YEC 18th RECRUITMENT

TUYỂN CTV THẾ HỆ THỨ 18

YEC OFFICIAL TVC

YEC OFFICIAL TVC - ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA YEC? Câu chuyện về sự cạnh tranh khốc liệt của thương hiệu này đối với những thương hiệu khác trên thị trường đã không còn là một câu chuyện quá xa lạ. Họ không ngừng phải cạnh tranh với nhau để giành lấy sự tồn tại, để khẳng định vị thế của mình, và để ngày một phát triển hơn nữa. Vậy các em đã bao giờ tò mò về việc: “Điều gì đã giúp thương hiệu YEC tồn tại vững chãi những 17 năm”, “Điều gì đã đưa YEC lên trở thành thương hiệu hàng đầu tại Kinh tế Quốc dân”, và “Bằng cách nào YEC đã được UNESCO công nhận là 1 trong 20 tổ chức sinh viên CÓ ẢNH HƯỞNG NHẤT VIỆT NAM” hay chưa? Trong TVC này, anh chị sẽ bật mí cho các em câu chuyện ẩn sau thương hiệu YEC mà anh chị luôn tự hào ấy nhé! --------------------------------------- YEC là một CLB hoạt động theo mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: 👉 Nghiên cứu và Phát triển 👉 Truyền thông - Marketing 👉 Đối ngoại - PR 👉 Thiết kế đồ họa - Nhiếp ảnh 👉 Tổ chức sự kiện và Kinh doanh Sau hơn 17 năm hoạt động, YEC không chỉ khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng sinh viên, mà còn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, đối tác, các cơ quan báo chí trong việc hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Với slogan “Link to your future”, YEC luôn tự hào là một trong những CLB đứng đầu về lĩnh vực kinh tế, đi đầu trong việc khai thác các giá trị của Case Study trong các trường thuộc khối ngành kinh tế trên toàn miền Bắc, là cầu nối đáng tin cậy của cộng đồng sinh viên đến với các Tập đoàn, Doanh nghiệp. Bằng việc tổ chức nhiều hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng sinh viên, YEC đã và đang nỗ lực hết mình, ngày càng củng cố và khẳng định vị trí thương hiệu YEC - Thương hiệu thuộc về những Nhà Kinh tế trẻ - nguồn nhân lực trẻ Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Hiệu quả. ------------------------------------- Thông tin chi tiết xin liên hệ: Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) ► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/ ► Website: www.kinhtetre.net ► Email: yec.neu@kinhtetre.net ► Hotline: 0965 065 744 (Ms. Giang)

Posted by CLB Nhà Kinh Tế Trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) on Friday, September 14, 2018NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

SỰ KIỆN ĐÃ THỰC HIỆN


HÀNH TRÌNH KINH DOANH

"Cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc"

Trải qua 5 năm, cuộc thi giải Case Study: Hành trình Kinh doanh trở thành điểm hẹn quen thuộc với các bạn sinh viên năng động, đam mê tìm hiểu các lĩnh vực kinh tế.

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thể tiếp cận gần hơn với môi trường hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018 với chủ đề Quản Trị Chuỗi Cung Ứng cùng với những con số ấn tượng 726 thí sinh, 242 đội thi, đã thu hút gần 1000 người tham dự tại Đêm Chung Kết.


NEU TOURNEU TOUR là một sự kiện thường niên dành cho các tân sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia chương trình, các tân sinh viên sẽ được kết bạn làm quen, cũng như tham quan biết các địa điểm quan trọng của Trường.

Sự kiện thu hút lượng lớn tân sinh viên, trung bình 2000 tân sinh viên mỗi năm tham gia chương trình.

TALKSHOW TRẢI NGHIỆMTalkshow Trải nghiệm à chương trình tổ chức dành cho các sinh viên kinh tế hoặc yêu thích lĩnh vực kinh tế. Chương trình sẽ đem đến những xu hướng, thông tin về kinh tế bổ ích dành cho sinh viên. Không chỉ có vậy, chúng ta sẽ được lắng nghe, trao đổi và khơi nguồn cảm hứng từ các diễn giả nổi tiếng được mời đến chương trình.

Sự kiện TALKSHOW TRẢI NGHIỆM: BƯỚC NGOẶT 4.0 đã thu hút gần 500 sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự cùng nhiều diễn giả nỗi tiếng.

CÁC SỰ KIỆN KHÁCCLB Nhà Kinh tế trẻ còn thực hiện nhiều chương trình khác với các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, cũng như xây dựng các chương trình nội bộ dành cho thành viên YEC như:

- INKOMPASS INFORMATION SESSION DAY cùng tập đoàn đa quốc gia Vinataba - Philip Morris.

- Lễ kỉ niệm, Sinh nhật, Tri ân khóa cuối, Từ thiện..... hay nhiều sự kiện lớn nhỏ khác dành cho cộng đồng YECers.

CÁC BAN VÀ BỘ PHẬN