CHÚC MỪNG NĂM MỚI !

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC xin gửi lời chúc mừng năm mới tới cộng đồng sinh viên đã dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CLB với các chương trình gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên như Talkshow Trải nghiệm 2017: Ấn tượng 2016, chương trình chào khóa mới NEU TOUR 2017: REPLY 199x và cuộc thi với mô hình Case Study HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2017: Chiến lược đột phá.

Trên suốt chặng đường phát triển, sự ủng hộ của các bạn sinh viên là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực, thực hiện nhiều chương trình về Học thuật thành công hơn nữa và thực sự trở thành cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Một lần nữa, CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC chúc các bạn một năm 2018 tràn đầy Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng. Như một lời cảm ơn chân thành, nhân dịp năm mới, YEC xin được gửi tới các bạn món quà là bộ Ebook về Start – up. Mong rằng bộ Ebook có thể giúp ích cho bạn về cuộc sống và sự nghiệp sau này.
Để tải bộ Ebook xin vui lòng nhấn tại đây.

 

Người viết: Hà My.

BÌNH LUẬN