4 LÍ DO BẠN NÊN ĐẾN VỚI TALKSHOW TRẢI NGHIỆM: BƯỚC NGOẶT 4.0

Trải qua năm đầu tiên, Talkshow Trải nghiệm đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên khối ngành Kinh tế. Năm 2018, một lần nữa Talkshow Trải nghiệm đã chính thức trở lại với tên gọi “BƯỚC NGOẶT 4.0”. Vậy, điều gì khiến Talkshow Trải nghiệm trở nên đặc biệt đến thế?

KHOẢNG THỜI GIAN Ý NGHĨA

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang là một chủ đề hot hiện nay và hứa hẹn sẽ thay đổi nền kinh tế thế giới trong tương lai gần, kéo theo đó là sự thay đổi trong xu hướng tuyển dụng của các doanh nghiệp. Việc các bạn sinh viên thấu hiểu xu thế thị trường từ sớm là sự chuẩn bị rất cần thiết trong thời đại máy móc dễ dàng thay thế lao động thông thường.

Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ với Talkshow Trải nghiệm, bạn sẽ nhận được những bài học vô cùng giá trị và hữu dụng mà bạn không thể ngờ tới.

THOẢI MÁI TRAO ĐỔI VỚI DÀN DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG

Khi đến với “Talkshow Trải nghiệm: BƯỚC NGOẶT 4.0”, ngoài sự thấu hiểu về Cách mạng Công nghiệp 4.0, bạn sẽ có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng là những người trong cuộc, giải đáp những thắc mắc cho hướng đi trong tương lai của bạn.

TRẢI NGHIỆM, TRẢI NGHIỆM VÀ TRẢI NGHIỆM

Đúng như tên gọi, “Talkshow Trải nghiệm” sẽ đem đến cho bạn không gì khác ngoài sự trải nghiệm. Bởi sự trải nghiệm, chính là con đường ngắn nhất để bạn có thể học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm.

“BƯỚC NGOẶT 4.0” không mang nặng lý thuyết, chúng tôi đề cao sự trải nghiệm và những giá trị thực tế mà cộng đồng sinh viên nhận được thông qua talkshow.

BẬT CHẤT RIÊNG, TẠO ƯU THẾ

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, các nhà tuyển dụng luôn kiếm tìm nguồn lao động chất lượng cao, tư duy nổi bật sáng tạo và có thể làm chủ máy móc. Vậy, giữa đám đông ấy, bạn có biết cách để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng?

“BƯỚC NGOẶT 4.0” chính là câu trả lời dành cho bạn. Talkshow đưa ra lời khuyên để bạn có thể tìm ra điểm mạnh, trau dồi và phát triển khả năng tiềm tàng bên trong bạn, từ đó, tạo ưu thế nổi trội cho riêng mình trong con mắt các nhà tuyển dụng.

Qua “Talkshow Trải nghiệm: BƯỚC NGOẶT 4.0”, CLB Nhà Kinh tế trẻ mong muốn mang cái nhìn chân thực nhất về xu hướng tuyển dụng trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 đến với cộng đồng sinh viên khối ngành Kinh tế, để các bạn có được những bước đi thực sự vững vàng trong tương lai.

►►Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/DangkythamgiaTalkshow2018

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

►Thời gian: 17h30 Thứ tư, ngày 24/01/2018

► Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người viết: Hà My.

BÌNH LUẬN