5 ĐIỀU BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ LỠ CHUỖI WORKSHOP TRẢI NGHIỆM 2019

Trong khi Talkshow dần trở nên đại trà thì chuỗi workshop trải nghiệm thổi đến như một làn gió mới. Tại sao lại là chuỗi workshop? Tại sao lại là trải nghiệm? CHUỖI WORKSHOP TRẢI NGHIỆM: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI đã sẵn sàng, còn bạn? Tại sao lại chần chừ khi sau đây là những điều bạn sẽ nhận lại nếu tham gia.

KHOẢNG THỜI GIAN HỢP LÝ

Trong thời kì công nghệ ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các ứng cử viên tăng lên rất nhiều. Nhà tuyển dụng coi trọng thái độ và kĩ năng, song hành với kiến thức chuyên môn cần có. Thay vì thả trôi thời gian năm nhất, năm hai quý giá, hãy nắm bắt thời cơ và trau dồi. Bởi có thể hai năm nữa thôi, chúng ta sẽ phải vật lộn với chuyên đề thực tập, hàng tá luận án chuyên ngành. Thời gian bây giờ chính là phù hợp nhất. Bởi kĩ năng là sự trau dồi. Vì vậy hãy trau dồi bản thân ngay hôm nay.

CHUỖI WORKSHOP

Khi mà Talkshow trở thành mô hình phổ biến thì chuỗi Workshop chính là điểm nhấn đặc biệt. Chuỗi workshop không phải là nơi bạn đến, lắng nghe chia sẻ của diễn giả, và đi về. Không dừng lại ở một câu chuyện, một bài học, bạn còn được tham gia các hoạt động trao đổi kiến thức, trực tiếp thực hành kĩ năng cần thiết dưới sự hỗ trợ tận tình đến từ diễn giả. Hơn cả một Workshop thông thường, đây còn là sự trải nghiệm.

TRẢI NGHIỆM TRONG TRẢI NGHIỆM

Tìm được ở đâu một sự kiện diễn ra nhiều ngày với nội dung đa dạng thiết thực, quy mô nhỏ mà chất lượng, miễn phí và lồng ghép trong trải nghiệm? Diễn giả sẽ không còn là trung tâm của chương trình, mà là bạn.
Không phải ngẫu nhiên, dự án của YEC luôn gắn liền với hai chữ “trải nghiệm”.

Đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, điều mà CLB Nhà Kinh tế trẻ mong muốn trao đến cho bạn nhiều nhất: trải nghiệm, trải nghiệm và trải nghiệm. Không còn lý thuyết khô khan. Không còn diễn giải nhàm chán. Chỉ khi nào bạn tự mình trải nghiệm, thì khi ấy bạn mới có thể hoàn toàn thấu hiểu để nắm bắt.

VÀ VÔ VÀN CÁC PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Đến với chuỗi Workshop Trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI  bạn sẽ được nhận hàng trăm tài liệu, học bổng Tiếng Anh/Tin học, voucher và vô vàn những phần quà có giá trị khác đến từ các nhà tài trợ IZONE, ColorMe và Apollo.

Ngoài ra, với sự đồng hành từ đối tác chuyên môn Suntory Pepsico Việt Nam, mỗi buổi tham gia chương trình sẽ là một trải nghiệm đồ uống miễn phí dành cho bạn.

HÃY DỰNG LỘ TRÌNH, CHẠM ƯỚC MƠ

Ai cũng có ước mơ và giờ đã đến lúc để thực hiện nó. Tương lai luôn nằm trong tay người biết theo đuổi ước mơ của mình. Tuổi trẻ là để chúng ta nắm bắt cơ hội, thực hiện một cú nhảy vọt và dang rộng đôi cánh. Bạn cần sự trang bị kĩ càng.

Đến với chuỗi Workshop trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI, người tham dự sẽ được cùng diễn giả học tập các kĩ năng mềm cần thiết, nhận định bản thân và nắm bắt xu hướng tuyển dụng thời đại mới.
Vì ước mơ là của riêng, nên hãy chủ động xây dựng lộ trình cho mình chắc chắn nhất.

Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI

►►Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/Dangki_Khoitaoluonglai

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
►Thời gian: 21 – 23/01/2018
► Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

 

BÌNH LUẬN