Đối tác Hành Trình Kinh Doanh 2020 – Những thương hiệu mang tầm quốc tế

Hành Trình Kinh Doanh 2020 đã chính thức khởi động và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên kinh tế trên khắp cả nước. Bên cạnh những sự quan tâm về format, chủ đề, cơ cấu giải thưởng,… thì những đối tác của cuộc thi cũng được dành được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Vậy những đơn vị nào trở thành đối tác của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh năm nay?

I. KPMG – Đối tác danh giá thuộc Big 4 Kiểm toán Toàn cầu

Sau cuộc đại hợp nhất đầu tiên trong ngành kế toán, KPMG International Cooperative (hay còn gọi là KPMG), là một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới cùng với Deloitte, Ernst & Young và PwC. Năm 2019, KPMG đã dẫn đầu danh sách 100 công ty đáng làm việc nhất của Fortune và liên tiếp giành được vị trí này trong nhiều năm sau đó.

Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự học hỏi, tiếp nhận kiến thức, tôn trọng và lắng nghe từng cá thể, KPMG luôn là nơi làm việc mơ ước không chỉ của sinh viên chuyên ngành Kế – Kiểm và với cả các sinh viên kinh tế nói chung. 

KPMG xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1994 với 3 văn phòng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Từ đó, công ty này đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán hàng đầu được công nhận bởi Bộ Tài chính và VACPA về mặt doanh thu, số lượng khách hàng. KPMG Global có các mảng dịch vụ rất thiết yếu đối với các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm:

  • Audit & Assurance (Kiểm toán và dịch vụ đảm bảo)
  • Tax (Thuế)
  • Advisory (Tư vấn)
  • Enterprise

Với vị trí Bảo trợ Chuyên môn đồng thời là những vị giám khảo “cầm cân nảy mực” của cuộc thi, KPMG hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ và đánh giá xác đáng giúp thí sinh có thêm nhiều bài học đắt giá cho bản thân.

II. FPT – Tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu Việt Nam

Thành lập từ 1988, đến nay, FPT đã không ngừng đổi mới, chuyển mình cùng dòng chảy “công nghệ 4.0”. FPT được ghi nhận qua rất nhiều giải thưởng nổi bật cùng những sản phẩm sáng tạo, giá trị, mang tính ứng dụng cao của mình. Sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với 46 văn phòng tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.
 
Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Với trọng tâm phát triển và coi trọng con người, FPT luôn không ngừng trẻ hoá nguồn nhân lực và đổi mới liên tục để cập nhật với thời đại. Chính vì vậy, tập đoàn đã trở thành “miền đất hứa” trên bước đường sự nghiệp của những “Chiến binh trẻ” đem tới cơ hội được trải nghiệm, thực chiến và cùng cống hiến, xây dựng một văn hoá Doanh nghiệp đa sắc màu.

Cùng định hướng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về dịch vụ Chuyển đổi Số, FPT hứa hẹn sẽ trở thành nhà bảo trợ chuyên môn và cố vấn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2020.

III. P&G – Một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu thế giới

Procter & Gamble (P&G) – thành lập vào 31/10/1837 tại Cincinnati bang Ohio được biết đến như một “người khổng lồ” trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng của Mỹ và thế giới. Nằm trong danh sách Fortune 500 bình chọn hàng năm và xếp thứ 5 trong danh sách Những công ty đáng ngưỡng mộ nhất tạp chí Fortune năm 2011, P&G luôn nổi tiếng về nhiều sáng kiến ​​kinh doanh bao gồm quản trị thương hiệu và quảng cáo sản phẩm qua truyền thanh – truyền hình của mình.

Đối tác chiến lược uy tín – P&G

Là một trong những công ty đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam sau khi đất nước bước vào thời kỳ Đổi Mới, trong 15 năm qua, hoạt động kinh doanh của P&G luôn luôn ổn định và không ngừng phát triển. Các sản phẩm của công ty là lọt top những sản phẩm đứng đầu trong các ngành hàng, bao gồm chăm sóc tóc, các sản phẩm vệ sinh cá nhân, giặt tẩy,…với các nhãn hiệu hàng đầu như dầu gội Pantene, H&S, Rejoice, bột giặt Tide, nước xả Downy,… Với những thành công đó, P&G đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

IV. Nielsen – Dẫn đầu về nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu

Nielsen Holdings N.V. là một công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu. Nielsen hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới trải rộng khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Nga (trong đó có Việt Nam).

Nielsen cũng là một cái tên nổi tiếng về thông tin và đo lường, cho phép các công ty hiểu khách hàng và các hành vi của người tiêu dùng. Nielsen đo và theo dõi những gì người tiêu dùng xem (chương trình, quảng cáo) và những gì người tiêu dùng mua (chủng loại, nhãn hiệu, sản phẩm).

Với vị trí là đối tác chuyên môn của Hành Trình Kinh Doanh 2020, sự góp mặt của các cố vấn đến từ Nielsen chắc chắn hứa hẹn mang đến những bài học vô cùng giá trị cho thí sinh.

V. Impactus – Học viện đào tạo kỹ năng kinh doanh bằng Tiếng Anh chất lượng tại Việt Nam

Impactus là học viện đào tạo kỹ năng kinh doanh (business skills) bằng tiếng Anh cho người đi làm để nâng cao về kỹ năng phỏng vấn và các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp bằng Tiếng Anh.

Với mong muốn sẽ trở thành mô hình giáo dục kiểu mới đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tại Impactus, học viên không chỉ đơn thuần phát triển ở khả năng ngôn ngữ mà còn phát triển “job readiness” – các kỹ năng làm việc cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao đang ngày càng khan hiếm.

VI. The Building Blocks – Cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sinh viên

The Building Blocks cung cấp các khóa học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi tốt nghiệp. Kiên định cùng sứ mệnh “Make student life meaningful”, công ty tập trung chủ yếu vào các bạn trẻ với ba nhóm hoạt động chính: Courses (các khóa học phát triển kỹ năng), Competition (các cuộc thi tình huống kinh doanh) và Connection (các hoạt động kết nối).

VII. Innocom – Đối tác hàng đầu về cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp INNOCOM là đơn vị tiên tiến với hơn 9 năm kinh nghiệm về cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh. Với các lĩnh vực: Kinh doanh trên internet, truyền thông, thiết kế website, digital marketing,.. hiện nay, công ty đang làm việc cùng với rất nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Innocom đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng. Cung cấp các giải pháp phát triển doanh nghiệp và không ngừng sáng tạo, sự xuất hiện của Innocom giúp cho việc kinh doanh của đối tác trở nên đơn giản và hiệu quả. Nhờ vậy, công ty dần trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ.

Là một đội ngũ kết hợp bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, giàu đam mê cùng những đối tác là các agency hàng đầu trong các lĩnh vực truyền thông, giải pháp doanh nghiệp, Innocom có cơ sở để đảm bảo cho những dự án công ty tham gia đạt thành công tốt nhất.

Đến với Hành Trình Kinh Doanh 2020 cùng vai trò đối tác chuyên môn, các nhà cố vấn hàng đầu của Innocom chắc chắn sẽ giúp các thí sinh từng bước giải quyết các vấn đề và đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

“Cuộc đua kim cương” đã chính thức khởi động! Hãy bứt phá khỏi vỏ bọc của bản thân, định hướng tương là và cùng chúng tôi toả sáng!

Đăng kí tham gia cuộc thi ngay tại ĐÂY!

BÌNH LUẬN