CHÍNH THỨC: DANH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN YEC THẾ HỆ THỨ 19

Một mùa tuyển dụng với đầy ắp những cảm xúc và kỷ niệm của CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) đã chính thức khép lại. Trải qua 4 vòng thi đầy thú vị nhưng cũng không khỏi áp lực, chắc hẳn mỗi em đều đã có được những trải nghiệm đáng giá, những dấu ấn đầu tiên trong hành trình đầy thách thức tại ĐH Kinh tế Quốc Dân và YEC-NEU.

Trải qua 4 vòng thi và những ngày hồi hộp chờ đợi, 56 CTV xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Chúc mừng các em đã chính thức trở thành một phần lịch sử của YEC.

Anh chị tin rằng một năm hoạt động sắp tới cùng YEC sẽ để lại cho em những bài học bổ ích và những kỷ niệm khó quên. Hãy luôn học hỏi hết mình, cố gắng đến cùng, để một năm sau nhìn lại, các em sẽ nhận ra mình đã trưởng thành nhiều như thế nào.

Danh sách chính thức:

Với những bạn không trúng tuyển đợt này, hãy cứ tự hào về bản thân mình bởi chặng đường các em vừa trải qua không hề dễ dàng, và anh chị biết rằng ở ngoài kia có những người còn không dám điền đơn đăng ký như các em. Dù kết quả có ra sao thì anh chị chúc tất cả các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN