CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TẾT MẬU TUẤT 2018

 

Dù không ai có thể có thể quay trở lại quá khứ để bắt đầu một cách hoàn hảo, nhưng bất cứ ai cũng thể bắt đầu lại từ lúc này để tạo nên một cái kết hoàn toàn mới. Đó là những điều mà Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ mong muốn được gửi gắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cộng đồng sinh viên đã dành sự quan tâm đặc biệt cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

“Đôi khi phải để cái cũ đi qua, để cái mới có thể đến thật trọn vẹn”.

Những giờ phút cuối cùng trước thềm năm mới luôn mang lại cho chúng ta thật nhiều cảm xúc. Là chút niềm vui, là chút nỗi buồn, là bồi hồi khi nhìn lại những gì đã qua, là háo hức đón chờ những điều tốt đẹp đang tới.  

Một năm, khoảng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng nó vừa đủ cho những dự định. Năm cũ trong mỗi chúng ta vô cùng khác nhau, có những người, sau một năm đã có thêm nhiều trải nghiệm, đã khác rất nhiều. Nhưng cũng có những người, sau một năm chỉ đơn giản là thêm một tuổi với hàng loạt kế hoạch vẫn còn dang dở. Và năm vừa qua, chắc hẳn ai cũng đã trải qua những vấp ngã, thêm những sai lầm, thêm những bài học mới.

Đối với Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ, 2017 là một năm để lại những dấu ấn khó quên không chỉ đối với các thành viên mà còn trong cộng đồng sinh viên. Đó là sự chuyển giao giữa những thế hệ, là sự tiếp nối những giá trị sâu sắc, là những chương trình thành công như “NEU TOUR 2017: Reply 199x” và cuộc thi với mô hình Case Study “HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2017: Chiến lược đột phá”, ‘Talkshow Trải nghiệm: Bước ngoặt 4.0”. Có những cú vấp ngã, có những sai lầm, có vô vàn cảm xúc nhưng tất cả đều để lại những bài học ý nghĩa. Và trên suốt chặng đường phát triển, sự ủng hộ của các bạn sinh viên là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực hoàn thiện, thực hiện nhiều chương trình về Học thuật thành công hơn nữa và thực sự trở thành cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Chỉ còn vài tiếng nữa, chúng ta sẽ bước sang trang mới đầu tiên trong một cuốn sổ dày 365 trang. Một chương mới trong cuộc đời đang chờ được viết, với vô vàn những câu hỏi được đặt ra và những câu trả lời sẽ được tìm thấy. Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ chúc bạn sẽ viết nên một chương mới thật hay, thử sức với những điều mới mẻ hơn nữa, tiếp tục học hỏi, thúc đẩy và hoàn thiện bản thân. Hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trên con đường tương lai, mang đến những giá trị hữu ích nhất.

BÌNH LUẬN