CLB Nhà kinh tế trẻ YEC phát động Kỳ tuyển dụng CTV thế hệ 19

CLB Nhà kinh tế trẻ (YEC-NEU) đã chính thức phát động Kỳ Tuyển dụng duy nhất trong năm. Sẵn sàng đăng kí ngay để trở thành để trở thành một phần của YEC tại: kinhtetre.net/tuyenctv19th

Chủ đề Tuyển dụng

2001 – cột mốc đánh dấu nhiều bước ngoặt, là năm bắt đầu của thiên niên kỷ mới, là năm YEC thành lập mang trong mình sứ mệnh khai phá tiềm năng, mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng sinh viên. Và thật trùng hợp, đây là năm của K61 – những người sẽ đồng hành cùng YEC ra đời. Nhằm mục tiêu là giúp các bạn phát triển bản thân, có được tương lai nghề nghiệp rộng mở, chinh phục những điều bạn muốn làm và giúp các bạn tỏa sáng. 

Chính vì vậy, chúng tôi chọn “The Millennim” là chủ đề Tuyển dụng YEC 19th. Với mong muốn tìm kiếm những con người cùng chung sứ mệnh, cùng chúng tôi gây dựng Thời đại hoàng kim của tất cả chúng ta.

Đối tượng tìm kiếm

Sinh viên của các trường đại học trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là tân sinh viên K61 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và quan tâm tới Sự kiện Tuyển CTV của CLB Nhà Kinh Tế Trẻ.

Quy trình Tuyển dụng

Vòng 1: Vòng đơn (18/09 – 30/09/2019)

Vòng 2: Trắc nghiệm và phỏng vấn nhanh (05/10 – 06/10/2019)

Vòng 3: Teamwork (12/10 – 13/10/2019)

Vòng 4: Phỏng vấn cá nhân (19/10 – 20/10/2019)

Hướng dẫn nộp đơn

Các bạn có thể nộp đơn dự tuyển theo 1 trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký online tại: www.kinhtetre.net/tuyenctv19th

Lưu ý: Link ảnh cá nhân và link các ấn phẩm phải tải lên google drive và mở quyền truy cập.

Cách 2: Điền đơn offline

Các bạn đến bàn truyền thông của CLB Nhà kinh tế trẻ để nhận/nộp đơn offline cũng như tham gia chơi trò chơi, nhận nhiều quà hấp dẫn từ YEC. Bên cạnh đó, bàn truyền thông cũng là nơi tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn về kỳ Tuyển dụng lần này. Bàn truyền thông sẽ được đặt trong những ngày từ 23-27/09.

Cách 3: Đơn handmade/tự thiết kế

Sử dụng đơn handmade hoặc đơn tự thiết kế cũng là một điểm cộng về sự sáng tạo trong quá trình chúng tôi chọn lọc ứng viên. Các bạn có thể trình bày đơn theo bất kỳ cách nào bạn. YEC khuyến khích các bạn đi theo chủ đề Tuyển dụng năm 2019 – “The Millennium”. 

Lưu ý: các đơn đều phải đủ các đề mục có trong Đơn Online đã được công bố.

Các đơn handmade hoặc đơn tự thiết kế đã in ra nộp tại bàn truyền thông của CLB Nhà kinh tế trẻ.

Các đơn tự thiết kế bản online: 

  • Yêu cầu xuất dưới định dạng PDF
  • Gửi vào hòm mail yec.neu@kinhtetre.net
  • Tiêu đề mail ghi theo cú pháp [YEC – TUYỂN CTV 19th] HỌ VÀ TÊN

BÌNH LUẬN