CÔNG BỐ: DANH SÁCH CHÍNH THỨC CỘNG TÁC VIÊN THẾ HỆ THỨ 18

Một mùa tuyển với đầy ắp những thử thách, cảm xúc thăng trầm của CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) đã chính thức khép lại. Trải qua 4 vòng thi gay cấn, thú vị nhưng cũng không khỏi áp lực, chắc hẳn mỗi em đều đã có được những trải nghiệm đáng giá, những dấu ấn đầu tiên trong hành trình đầy thách thức tại ĐH Kinh tế Quốc Dân và YEC-NEU.

Anh chị muốn gửi lời chúc mừng tới 51 ứng viên đã vô cùng xuất sắc và bản lĩnh đã vượt qua được các vòng tuyển và chính thức trở thành Cộng Tác Viên Thế Hệ 18 của YEC. Anh chị mong rằng 51 mảnh ghép mới này sẽ tiếp tục phát huy được khả năng của bản thân xứng đáng với cơ hội, kì vọng được trao tặng.

 

Danh sách chính thức tại đây:

 

 

Với các bạn không có tên trong danh sách, các anh chị rất tiếc phải thông báo rằng hành trình của em với YEC đã dừng lại. Nhưng các em hãy nhớ đây sẽ không phải điểm dừng duy nhất, và chặng đường Đại học vẫn đang mở rộng cho em ở phía trước, hãy biết nắm bắt những cơ hội bên mình. Hi vọng quãng thời gian qua sẽ là những kỉ niệm thật đẹp và những kinh nghiệm đáng giá của em với YEC.

BÌNH LUẬN