Cuộc thi CEO Challenge 2020 trở lại – Cơ hội được tư duy như một CEO

Cuộc thi CEO Challenge 2020 trở lại với format hoàn toàn mới cùng những cơ hội phát triển bản thân, là bước đệm vững chắc trong con đường sự nghiệp của bạn.

P&G CEO Challenge là cuộc thi giải business case toàn cầu của tập đoàn P&G, nhằm hướng đến đào tạo, phát triển các bạn trẻ trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Ngày 06/12 tới là hạn cuối để bạn thử thách bản thân, học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng và giao lưu với bạn bè 5 châu trong cuộc thi kinh doanh toàn cầu do P&G tổ chức – P&G CEO Challenge 2020. Cuộc thi đã được “Ông lớn” trong ngành hóa mỹ phẩm tổ chức từ lâu. Tuy mới được đưa về Việt Nam tổ chức từ năm 2017, CEOC đã là bước đệm vững chắc giúp sinh viên trải nghiệm môi trường kinh doanh và kĩ năng lãnh đạo.

pg_ceo_banner

CEO Challenge 2020 trở lại

Cuộc thi CEOC quy mô Toàn cầu của tập đoàn P&G đã chính thức quay trở lại với luật chơi hoàn toàn mới! Thay vì 04 vòng thi kéo dài hàng tháng: đăng ký thi, làm bài kiểm tra online và offline, phỏng vấn trực tiếp với P&G. Tại CEOC 2020, tất cả đã được thay thế bằng 01 bước thi duy nhất – Tìm kiếm đội và đi thi NGAY HÔM NAY!
Hãy tìm cho mình 02 người bạn cùng chí hướng, cùng nhau lên kế hoạch dài hạn giải quyết bài toán kinh doanh có tính toàn cầu cho những sản phẩm triệu đô của tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất thế giới!

Cách thức dự thi

1. Lập nhóm 3 bạn, xác định Nhóm Trưởng.
2. Đọc kỹ hướng dẫn (Instruction) và Bắt đầu thử thách (Start the challenge): https://www.pg-ceochallenge.com/contests/2020-pg-ceo-vietnam, đọc kỹ đề thi và làm bài nhóm.
3. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và nộp bài.

Sứ mệnh chương trình

Tập đoàn P&G luôn thực hiện cam kết phát hiện và nuôi dưỡng nhân tài cho Việt Nam. Xuất phát từ cam kết này, chương trình P&G CEO Challenge được ra đời. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có góc nhìn thực tiễn hơn về cách vận hành một doanh nghiệp đa quốc gia như P&G, và tự mình đưa ra giải pháp cho case study trong chương trình.

Ứng viên tiềm năng

 • Công dân Việt Nam
 • Sinh viên năm 2, năm 3, năm 4
 • Thành tích học tập tốt
 • Đam mê thành công
 • Kỹ năng lãnh đạo tốt thể hiện qua các hoạt động ngoại khóa, công việc bán thời gian, các dự án khởi nghiệp trong quá khứ, hoặc các hoạt động kinh doanh từng thực hiện
 • Giao tiếp tốt tiếng Việt và tiếng Anh

Cơ cấu giải thưởng

 • Trải nghiệm vị trí CEO của một trong những nhãn hàng triệu đô của P&G
 • Được huấn luyện bởi các anh chị lãnh đạo hàng đầu của P&G về những bí quyết thành công của tập đoàn trong suốt 181 năm qua
 • Được tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi đến tham dự vòng thi khu vực châu Á tại văn phòng P&G ở Singapore
 • Làm quen và kết bạn với những người bạn Kinh doanh cùng chí hướng trên cả nước/ trong khu vực và thậm chí là trên toàn cầu!
 • Được tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi đến tham dự vòng thi Toàn cầu tại văn phòng P&G ở Mexico (cho đội thắng cuộc giải khu vực)
 • Và nếu đội bạn thắng ở vòng thi Toàn cầu, cả đội sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi Mỹ, gặp CEO toàn cầu David Taylor ở trụ sở chính của P&G ở Cincinnati!
  2019 Global CEO Challenge Winners
  Trong ảnh: David Taylor, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của P & G (giữa) với Người chiến thắng Thử thách CEO Toàn cầu 2019 (từ trái sang phải) – David Matheus, Maria Weill, Sophia Santi và Valeria Zamora.

Đội thắng cuộc ở vòng quốc gia sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham gia vòng thi khu vực vào ngày 16/12/2019.

Cơ hội chỉ đến một lần duy nhất, còn chần chừ gì nữa mà không rủ bạn bè mình tham gia ngay thôi!

 

BÌNH LUẬN