CUỐI NĂM DU LỊCH, SĂN DEAL GIÁ CỰC YÊU CÙNG SIÊU SALE 11.11 TRÊN TRAVELOKA

Các tín đồ du lịch chắc chắn đều đang rất háo hức lên kế hoạch cho chuyến đi cuối năm thật hoành tráng. Bạn có biết họ đang truyền tai nhau một bí kíp để săn được các deal du lịch giá siêu rẻ, ưu đãi tới 49%? Đó chính là nhờ SIÊU SALE SỐ ĐẸP 11.11 đang diễn ra trên ứng dụng du lịch Traveloka đó! Cùng tìm hiểu nha!

Ưu đãi tới 49% tất cả các dịch vụ du lịch trên Traveloka!

Đúng nghĩa siêu sale, tất cả các dịch vụ phục vụ cho chuyến đi của bạn bao gồm Vé máy bay, Khách sạn, Dịch vụ vui chơi giải trí Xperience, Combo Vé bay + Khách sạn đều có siêu ưu đãi lên tới 49%! Tìm hiểu ngay tại link https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion/1111sale.

Chưa kể các mã giảm giá độc quyền HOT nhất mùa sale 11.11 sẽ được bật mí mỗi ngày, đặc biệt trong 2 ngày sale kịch sàn là ngày 10-11/11/2020. Có mã giảm giá, bạn sẽ được GIẢM THÊM từ 5% – 15% trên mỗi giao dịch. Đây chính là cơ hội giúp bạn đặt chỗ đi chơi mà không sợ bị “đau ví”!

Xem livestream BIG SHOW, săn deal ngọt đốn tim. Khách sạn XỊN giá dưới 111.111 VND!

Sự kiện bom tấn đáng mong đợi nhất Siêu Sale 11.11 là đêm livestream đặc biệt có tên Big Show. Bạn ghi nhớ ngay khung giờ live 19h-21h ngày 10/11/2020 và đăng ký tại đường link https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion/1111sale để không bỏ bữa tiệc deal ngập tràn các khuyến mãi độc quyền nhé. Bạn sẽ đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ cảm giác xuýt xoa với hàng loạt khách sạn hàng top giá chỉ dưới 𝟭𝟭𝟭.𝟭𝟭𝟭 𝗩𝗡𝗗; muốn ôm tim vì ưu đãi vé bay đến 𝟱𝟬𝟬𝗞 cho những địa điểm du lịch hot; hoặc vui banh nóc với các hoạt động vui chơi giải trí giảm giá kịch sàn, cắm trại Đà Lạt mua 1 tặng 1…

Big Show còn là bữa tiệc âm nhạc, du lịch hoành tráng với sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng gồm Rapper Yuno Bigboy MC Quang Bảo, diễn viên người mẫu Lâm Kinh Tôn và ca sĩ Gigi.

Còn chần chừ gì nữa, tham gia SALE 11.11 cùng Traveloka ngay thôi!

BÌNH LUẬN