Dàn diễn giả là CEO & Founder tại Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020

CLB Nhà Kinh Tế Trẻ-YEC tổ chức Chuỗi Workshop Trải Nghiệm 2020: Thế hệ Trendy – chủ đề Small Business. Các diễn giả là CEO & Founder sẽ là những nút thắt quan trọng đóng góp vào sự thành công của chuỗi Workshop.

Anh Nguyễn Quốc Khánh – CEO & Founder Thời trang Look

Look – nhãn hiệu thời trang với CEO & Founder là anh Nguyễn Quốc Khánh đã có hơn 7 năm hình thành, phát triển. Chọn cho mình theo lối thời trang casual, Look đã có được những thành công nhất định. Với slogan: Ready to wear, Look đề cao mang lại những trải nghiệm tuyệt vời . Với hướng đi rõ ràng Look khẳng định được thương hiệu đậm chất riêng của mình trên thị trường.

3 yếu tố Fresh (Tươi mới) – Clean (Gọn gàng) – Comfortable (Thoải mái) chính là tiêu chí ưu tiên của Look. Các sản phẩm của Look đều được lên ý tưởng và sản xuất, chau chuốt kĩ càng. Tại Look bạn sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm “ready to wear” – luôn sẵn sàng để khoác lên.
Sự góp mặt của anh tại Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020: Thế hệ Trendy là một vinh dự lớn. Với năng lượng tích cực, chắc chắn anh sẽ tạo ra không gian mở cho sinh viên tại buổi 1.
“Tôi có nhiều nỗi sợ nhưng tôi sợ nhất là một ngày trôi qua mà không làm được việc gì. Chính điều này đã thôi thúc tôi để có được ngày hôm nay”. Câu nói truyền cảm hứng của anh sẽ là minh chứng cho thành công ngày hôm nay.
Đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, anh Khánh đã có bề dày kinh nghiệm từ khi 20. Có thể kể đến nhiều thương hiệu nổi tiếng tại nhiều nhiều lĩnh vực khác nhau như:
 1. Supervisor tại CGV Việt Nam.
 2. Phụ trách triển khai phần mềm tại FPT Software.
 3. Bộ phận truyền thông tại Vietnam Silicon Valley.
Anh Nguyễn Quốc Khánh – CEO & Founder của Thời trang Look

Chị Tracy Nguy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục Thạch Thiên Thảo

Đôi nét về Poppy English House

Trung tâm Poppy English House – Đơn vị chủ sở hữu 100% chuỗi Poppy English House. Ngoài ra còn sở hữu thương hiệu PEHGLOBAL – chuyên về tuyển dụng, đào tạo nhân sự nước ngoài.

Thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm chất lượng cao. PEH còn ấn tượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, môi trường lớp học thân thiện. Trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học và định cư các bạn sinh viên Việt Nam.

Hệ thống PEH đã và sẽ trở thành hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu tại các quốc gia. Hiện tại Poppy English House đã xây dựng được 9 cơ sở ở Việt Nam và 1 cơ sở ở Pháp. Poppy English House sẽ là cây cầu nối đồng hành cùng các bậc phụ huynh và bạn nhỏ trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Chị Tracy Nguy đã có những thành công gì?

“Education is the most powerful weapon which you can use to change the world” – Nelson Mandela
Đây chính là câu nói mà chị Tracy Nguy tâm đắc nhất của vị Tổng thống vĩ đại Nelson Mandela. Góp mặt tại Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020: Thế hệ Trendy, chị sẽ là một nhân tố bất ngờ.

Trước khi có thành công nổi bật với PEH, chị Tracy Nguy đã tạo dựng được một “profile” cực khủng:

 1. Tốt nghiệp Chuyên Ngành Truyền Thông – University of the Arts London Top 5 Thế giới về Nghệ thuật & Truyền thông.
 2. Thạc sĩ Marketing – Heriot Watt University – Top 5 Tại UK chuyên ngành Marketing (theo bảng xếp hạng The Guardian 2014).
 3. Từ 2012-2014: Giám đốc tuyển sinh khu vực Anglia Ruskin University, London Campus.
 4. Từ 2014 – 2018: Giám Đốc phát triển giáo dục, BoD VietSolutions, London, UK.
Chị Tracy Nguy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Poppy English House

Anh Nguyễn Việt Hùng – CEO & Founder Trường học Thiết kế ColorME

ColorME là trung tâm đào tạo thiết kế và nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu hàng đầu trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Sau hơn 4 năm, ColorME đã có hơn 18.000 học viên với trung bình 600 học viên mỗi tháng. ColorME hiện đang có 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những thành công nhất định của ColorME, không thể phủ nhận được tài năng của anh Nguyễn Việt Hùng. Ngoài ra, anh Nguyễn Việt Hùng đã có được những thành tích nhất định như:

 1. Đạt giải Quốc gia Môn Tin năm 2012 và 2013.
 2. Giải Ba Quốc Gia Intel ISEF 2012.
 3. Dành học bổng 140% Trường Đại Học FPT.
 4. Nổi bật là đại sứ công nghệ của Tập đoàn Microsoft.
Anh Nguyễn Việt Hùng – CEO & Founder của Trường học Thiết kế ColorME

Anh Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Langmaster

Công ty Langmaster và điểm nổi bật

Ngày 11/11/2011, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Tính đến tháng 10/2015, sau 4 năm liên tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp học tập hiện đại, Langmaster đã đào tạo trên 40.000 học viên, tổ chức gần 200 Hội thảo Tiếng Anh. Cung cấp những kiến thức về tư duy, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Tầm nhìn trở thành tổ hợp giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu. Langmaster cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên. Mục tiêu cao nhất giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng, nghe nói tiếng Anh dễ dàng.

Sự nghiệp thành công của anh Nguyễn Tiến Dũng

Anh đã có những kinh nghiệm lâu năm ở rất nhiều công ty và lĩnh vực như:

 1. Tổng giám đốc Trường doanh nhân HBR.
 2. Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận.
 3. Được đào tạo trực tiếp về lãnh đạo và quản trị từ các chuyên gia đến từ các ngôi trường hàng đầu trên thế giới: Harvard, Wharton (Upen), Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, SMU, MIT…
 4. Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp về nhân sự bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới như Dave Ulrich, Peter Cappelli,…
 5. Một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.
 6. Được huấn luyện bởi các chuyên gia đào tạo con người hàng đầu trên thế giới: Anthony Robbins, Robert Dilts,…
Anh Nguyễn Tiến Dũng – Founder và Chủ tịch HĐQT công ty Langmaster

Với những vị diễn giả chuyên môn cao, Chuỗi Workshop Trải Nghiệm 2020 sẽ thành công hơn nếu có sự quan tâm của tất cả các bạn khán giả. Chúng tôi đã đăng kí, còn bạn thì sao?

Chuỗi Workshop trải nghiệm 2020: THẾ HỆ TRENDY

Bước đi nhỏ, bước tiến lớn

►►Đăng ký tham dự tại:  kinhtetre.net/ChuoiWS-TheHeTrendy

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

►Quy mô: 100 người/ 1 buổi.

►Thời gian: 18h-21h ngày 13 – 14/01/2020.

► Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

 

BÌNH LUẬN