ĐÊM CHUNG KẾT “HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018: VƯƠN TẦM KHÁT VỌNG”

Trải qua hơn một tháng với thật nhiều cảm xúc, cuộc thi “Hành Trình Kinh Doanh 2018: Vươn tầm khát vọng” đã tìm ra được quán quân xứng đáng nhất trong đêm Chung kết: Thăng hoa diễn ra vào tối 24/5 vừa qua.

Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi giải Case Study thường niên lớn nhất miền Bắc do CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC)  trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Với uy tín 4 năm xây dựng và phát triển, Hành Trình Kinh Doanh đã trở thành một sân chơi quen thuộc dành cho những sinh viên và cử nhân khối ngành Kinh tế. Năm 2018, trở lại với một chủ đề khá “hot” đó là “Quản trị chuỗi cung ứng”, cuộc thi đã thu hút được sự chú ý đông đảo của sinh viên và có được lượng đơn đăng kí dự thi khổng lồ.

Hàng dài các bạn sinh viên tới tham dự đêm Chung kết

Sau hơn một tháng với 3 vòng thi, vượt qua 238 đội thi còn lại để bước vào chặng đua cuối, 4 đội thi xuất sắc nhất đã có màn tranh tài gay cấn trong đêm Chung kết: Thăng hoa. Đó là 4 cái tên: The Abandoned, FORTUNA, Common Sense Advisory và RBR.

Top 4 đội thi xuất sắc nhất của Hành Trình Kinh Doanh 2018

Mỗi đội thi sẽ cùng nhau trải qua các phần thi như xử lý tình huống, đối đầu, thuyết trình và phản biện. 12 thí sinh đã cống hiến cho Ban giám khảo cùng người tham dự những màn thể hiện xuất sắc, độc đáo. Không khí trong hội trường dần nóng lên qua từng phần thi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ gần 1000 khán giả dưới sân khấu.

Luôn là đội thi giữ được phong độ ổn định từ giây phút đầu tiên, RBR – “Rich by risk” đã chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng sự “mạo hiểm” của mình và xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của Hành Trình Kinh Doanh 2018. Ba chàng trai đến từ Đại học Ngoại thương: Hoàng Lâm, Gia Huy, Công Tùng đã thể hiện kiến thức, bản lĩnh cùng với phong thái tự tin của mình qua từng phần thi.

RBR – quán quân Hành Trình Kinh Doanh 2018

“Hành Trình Kinh Doanh 2018: Vươn tầm khát vọng” đã khép lại với ngôi vị quán quân xứng đáng. Sự ủng hộ của những người theo dõi và những cảm xúc mà cuộc thi đem lại sẽ luôn là những điều đáng nhớ nhất, không chỉ với các thí sinh mà còn đối với Ban tổ chức Hành Trình Kinh Doanh năm nay.

BÌNH LUẬN