ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở CHUỖI WORKSHOP TRẢI NGHIỆM 2020

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang có vô vàn câu hỏi rằng đến với Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020 của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm điều gì và đạt được những gì sau khi tham gia. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây hãy sẵn sàng để đón nhận nó nhé!

 

 

CHUỖI WORKSHOP

Tại sao lại là workshop mà không phải là talkshow? Tại sao phải trải nghiệm thay vì chỉ ngồi một chỗ và lắng nghe? Chuỗi workshop không chỉ dừng lại ở một câu chuyện, một bài học. Nó không chỉ đơn giản là việc bạn đến lắng nghe chia sẻ của diễn giả và đi về. Mà bạn còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành nâng cao kĩ năng mềm như làm việc nhóm, quản lí thời gian. Hơn nữa, bạn còn được trực tiếp nhận được sự hỗ trợ từ các diễn giả là những CEO & Founder tài năng. Hơn cả một workshop thông thường, đây còn là sự trải nghiệm!

TRẢI NGHIỆM

Điều mà chúng tôi mong muốn trao đến cho bạn nhiều nhất đó là sự trải nghiệm. Không còn lý thuyết khô khan. Không còn diễn giải nhàm chán. Chỉ khi nào bạn tự mình trải nghiệm, thì khi ấy bạn mới có thể hoàn toàn thấu hiểu để nắm bắt.

Thông qua chuỗi workshop, bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng một mô hình kinh doanh và cách thức để vận hành nó. Giải quyết những vấn đề, tình huống thực tế qua việc làm quen với Case Study.

VÔ VÀN NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Đến với chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020: THẾ HỆ TRENDY bạn sẽ được nhận hàng trăm tài liệu, học bổng Tiếng Anh/Tin học, voucher và vô vàn những phần quà có giá trị khác đến từ các nhà tài trợ FTSM, ColorMe, Blue Peach và TopCV.

Đặc biệt, đội thắng cuộc trong hoạt động trải nghiệm buổi 1 sẽ nhận 1 học bổng 10 triệu của FTSM và 10 tài khoản vip của Topcv. Đội thắng cuộc trong hoạt động trải nghiệm buổi 2 sẽ nhận bộ trang sức từ Blue Peach trị giá 1.600.000đ và 1 học bổng 10 triệu của FTSM.

Những cơ hội tuyệt vời sẽ chẳng đến lần hai với những ai không biết nắm lấy!! Vậy nên, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này mà hãy mau chóng hoàn thành đơn đăng kí, giành vé tham gia Workshop Trải nghiệm ngay thôi nào, các bạn ơi!

Chuỗi Workshop trải nghiệm 2020: THẾ HỆ TRENDY

Bước đi nhỏ, bước tiến lớn

►►Đăng ký tham dự tại:  kinhtetre.net/ChuoiWS-TheHeTrendy

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

►Quy mô: 100 người/ 1 buổi

►Thời gian: 18h-21h ngày 13 – 14/01/2020

► Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

 

BÌNH LUẬN