[FREE E-BOOK] MỘT SỐ VÍ DỤ CASE STUDY

“Knowledge isn’t power until it is applied” – Tri thức chưa có sức mạnh chừng nào còn chưa được áp dụng.

(Dale Carnegie)

Là một sinh viên, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, các bạn trẻ không chỉ cần điều chỉnh phương pháp học tập mà còn phải biết cách học hỏi không ngừng, chăm sóc bản thân và rèn luyện những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho cuộc sống và sự nghiệp tương lai.

Trong cuốn sách này, CLB Nhà Kinh Tế Trẻ – YEC sẽ cung cấp cho bạn những Case Study vừa “xịn”, vừa “chất” để bạn đọc có thể áp dụng những điều đã học được trong việc thực hành giải các Case Study. Để có thể thực sự nâng cao kĩ năng giải các Case Study, bạn có thể nghiền ngẫm lại cuốn E-BOOK: 7 BƯỚC TIẾP CẬN CASE STUDY, đồng thời nghiên cứu thêm những kiến thức khác bên ngoài.

Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn:

  • Những Case Study Việt độc đáo được sưu tầm từ Cuộc thi giải Case Study Hành Trình Kinh Doanh, được biên soạn từ nhiều nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu về Case Study của Việt Nam về ngành hàng không Việt Nam, mua giảm giá theo nhóm.

 

  • Case Study về Starbucks được lấy từ nơi “sản xuất” Case Study hàng đầu thế giới: Harvard Business School! Một Case Study “chuẩn”, “xịn”, đầy đủ số liệu sẽ mang đến sự tiếp cận đầu tiên cho bạn về một Case Study chuẩn được nghiên cứu từ một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu.

 

  • Nếu như Harvard Business School đã quá nổi tiếng về Case Study, cuốn sách còn giới thiệu cho bạn đọc một trường đại học cũng nổi tiếng không kém với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới, với những Case Study chất lượng không kém Harvard Business School – Massachusetts Institute of Technology (M.I.T) và một Case Study do những giáo sư, chuyên gia hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu và biên soạn.

Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm giá trị cùng Case Study!

Cuốn e-book được biên soạn bởi:

Ban Chuyên Môn YEC 16th

DOWNLOAD E-BOOK MỘT SỐ VÍ DỤ CASE STUDY TẠI ĐÂY!

Đọc thêm những bài viết về Case Study tại đây!

Tham gia group Cộng đồng Case Study Việt Nam.

BÌNH LUẬN