GÂY ẤN TƯỢNG NGAY TỪ VÒNG ĐƠN CỦA YEC?

Nếu bạn muốn tham gia vào YEC, hãy thể hiện cho chúng tôi thấy là bạn THỰC SỰ muốn điều đó bằng việc trau chuốt hình ảnh của mình ngay từ vòng hồ sơ!

1. NHẬN DIỆN
Ấn tượng ban đầu rất quan trọng nhưng bạn chỉ có 1 lần duy nhất. Để chúng tôi nhận diện được chính xác hình ảnh về bạn, ngoài những thông tin cơ bản, hãy cẩn thận trong việc copy link facebook cũng như link ảnh cá nhân.

Tiếp đến là logo: đây tuy là phần không bắt buộc nhưng có thể lại là phần đánh giá khả năng sáng tạo cao nhất của các bạn đó. Không có phần nào là không cần thiết cả, giữa những hồ sơ bỏ qua phần bắt buộc thì hồ sơ đầy đủ nhất chắc chắn là lợi thế rồi. Có rất nhiều cách để cho chúng tôi thấy được logo của bạn: vẽ rồi chụp ảnh up lên, thiết kế trên máy tính rồi dẫn link,… Logo không nhất thiết phải quá cầu kì, có thể là 1 kí hiệu đơn giản hay thậm chí là chữ ký của bạn, chỉ cần nó khác biệt. Nhưng đối với những ai muốn đăng ký vào ban Kĩ thuật thì nên hết sức lưu ý phần này, đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực của mình. Quan trọng hơn hết: MỌI LINK ẢNH ĐỀU CẦN ĐỂ Ở CHẾ ĐỘ PUBLIC!

2. KINH NGHIỆM BẢN THÂN
“Bạn không tham gia hoạt động ngoại khóa nào? – Không sao, tham gia CLB là để thay đổi điều đó mà. Bạn chưa thực sự hiểu gì về YEC? – Đâu có ai nắm rõ được một thứ mà họ chưa tiếp xúc, tham gia nhiều?…” Thế nên đừng cố để trả lời hay mà hãy cố để trả lời đúng như con người của bạn. Không cần phải kể quá nhiều mà nên tập trung vào những điều bạn học hỏi được qua những lần trải nghiệm ấy. Hãy yên tâm 1 điều rằng: YEC KHÔNG TUYỂN NHỮNG NGƯỜI GIỎI NHẤT, YEC TUYỂN NHỮNG NGƯỜI PHÙ HỢP NHẤT. Vậy nên hãy cứ tự tin là chính mình.

3. CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ
Đây là phần nên được đầu tư nhiều thời gian nhất. Nơi bạn khẳng định dấu ấn cá nhân qua cách tư duy giải quyết vấn đề. Để dành chiến thắng trong cuộc chiến sinh tử này, bạn cần đọc kĩ yêu cầu đề bài, các dữ kiện và đưa ra phương án tối ưu nhất. Chiến lược bạn trình bày càng logic, chặt chẽ, đúng trọng tâm câu hỏi, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Đừng quên kết hợp với sự sáng tạo của bạn để câu trả lời trở nên thú vị hơn.

4. THỜI GIAN
Đầu tư 1 khoảng thời gian kha khá, tập trung làm đơn liền một mạch, chú ý đến từng chi tiết nhỏ, chúng đều góp phần giúp chúng tôi hình dung về bạn. Hãy cố gắng tick tối đa những khoảng thời gian bạn có thể tham gia. Cho chúng tôi càng nhiều sự lựa chọn, chúng tôi càng dễ sắp xếp, cơ hội của bạn chắc chắn sẽ tăng!

CHÚC BẠN MAY MẮN!

 

#YEC #MarkYourBrand
——————————————————————–
YEC 18th RECRUITMENT – MARK YOUR BRAND
►Thông tin chi tiết: kinhtetre.net/ctv
►Đăng kí ngay tại: bit.ly/DangKyCTVYEC18th
►Event: http://bit.ly/YEC18thRecruitment
►Hạn cuối nhận đơn: 24h ngày 03/10/2018
——————————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)
► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
► Website: www.kinhtetre.net
► Email: yec.neu@kinhtetre.net
► Hotline: 0965 065 744 (Ms. Giang)

BÌNH LUẬN