GIẢI ĐÁP THẮC MẮC “HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019”: KHƠI NGUỒN BẢN SẮC

Ngày 09/04/2019 vừa qua, CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC (NEU) đã tổ chức một buổi gặp mặt và giải đáp tất cả những thắc mắc về cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2019.

Buổi gặp mặt diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công với sự có mặt của TS. Bùi Trung Hải – Giám đốc Trung  tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên, các doanh nghiệp lớn như: Navigos Search, P&G, PNJ, PwC, Ngân hàng PG Bank, FTMS Global, Suntory Pepsico,… các đơn vị bảo trợ truyền thông lớn như: Đài truyền hình VTV, Tuổi trẻ thủ đô, Diễn đàn doanh nghiệp, Đài truyền hình VOV, Hà Nội mới,…cùng với các nhà tài trợ, đối tác chuyên môn và các đơn vị bảo trợ truyền thông khác.

Sau phần văn nghệ đầy hứng khởi, TS. Bùi Trung Hải – Giám đốc Trung  tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên lên phát biểu về cuộc thi.

Bà Mai Thúy Hằng – Đại diện đối tác chiến lược Navigos Search chia sẻ cảm nghĩ của mình về CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC (NEU) và đánh giá tiềm năng của cuộc thi rất lớn.

Thay mặt Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ YEC (NEU), anh Cao Hữu Chí Minh – Chủ nhiệm thế hệ thứ 18 chính thức phát động cuộc thi HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được hồi đáp trực tiếp những băn khoăn của mình về cuộc thi năm nay.

HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019 với chủ đề “Quản trị chuỗi bán lẻ” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên nói chung và sinh viên kinh tế nói riêng. Bởi hiện nay, đây là một ngành khan hiếm nguồn nhân lực và tiềm năng phát triển ngày càng lớn với các ông lớn như Amazon, Alibaba, Vingroup,…

                                                                     Đại diện báo Tiền Phong đưa ra câu hỏi về cuộc thi

HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019 không chỉ là một sân chơi. Nó còn là nơi chắp cánh cho những khát vọng và ước mơ của chính bạn, là điểm tựa vững vàng cho bạn tỏa sáng. Ban tổ chức tin rằng, cuộc thi sẽ cung cấp cho các bạn những giá trị cốt lõi và thiết thực nhất với những cơ hội tiềm năng lớn mà khó lòng có thể kiếm tìm ở những cuộc thi khác!

Hiện tại vòng đơn Hành Trình Kinh Doanh đã được mở và dự kiến sẽ đóng đơn vào ngày 15/04/2019.

HÀNH TRÌNH KINH DOANH – Cuộc thi chuyên sâu về Case Study lớn nhất miền Bắc

Đăng ký tại: http://bit.ly/DangKyThiHTKD2019

Thông tin chi tiết: kinhtetre.net/hanhtrinhkinhdoanh2019

Hỗ trợ ghép đội: Cộng đồng Case Study Việt Nam:https://bit.ly/casestudycommunity

——————————————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU):

Event: http://bit.ly/eventHTKD2019

Email: htkd@kinhtetre.net

Website:www.kinhtetre.net

Facebook:https://www.facebook.com/yec.ktqd/

Cộng đồng Case Study Việt Nam:https://bit.ly/casestudycommunity

Hotline:0965 065 744 (Ms. Giang)

BÌNH LUẬN