GIỚI THIỆU CÁC NHÀ BẢO TRỢ, NHÀ TÀI TRỢ HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018

Cuộc thi giải Case Study lớn nhất Miền Bắc “Hành trình Kinh doanh 2018” đã đi qua chặng đường hơn một tháng để tìm ra 4 đội thi xuất sắc nhất góp mặt trong Đêm Chung kết: THĂNG HOA được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 tại hội trường B2 Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong chuyến hành trình 17 năm hình thành và phát triển của YEC, góp phần làm nên thành công cũng như nâng cao vị thế của “Hành trình kinh doanh”, không thể không kể đến các đơn vị đồng hành – nguồn động lực quý báu mang đến những giá trị to lớn không chỉ cho BTC mà còn cho thí sinh tham dự.

BTC xin được trân trọng giới thiệu và gửi lời tri ân đến các Đối tác chiến lược, Bảo trợ chuyên môn, Đối tác chuyên môn, các Nhà tài trợ đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ để Hành trình Kinh doanh 2018 gặt hái được nhiều thắng lợi.

Đối tác chiến lược – Công ty TNHH Vinataba Philip Morris và Navigos Search – Tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam.

Nhà Bảo trợ chuyên môn, Công Ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Đối tác chuyên môn: Impactus Global Corporate Communication & Career Mentoring Hub; KPMG Việt Nam và Công Ty TNHH Nielsen Việt Nam

Nhà tài trợ Kim cương – SHB: Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội

Nhà tài trợ Vàng: Tổ Hợp Công nghệ Giáo dục Topica

 

Nhà tài trợ Bạc: Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON; Trung Tâm Anh Ngữ Apollo; PVcomBank: Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Nhà tài trợ Đồng: Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam, FTMS Global Việt Nam

 

Nhà tài trợ Đồng hành: ColorME, Nimbus – Tin học MOS, Tomorrow Marketers Academy

Nhà tài trợ hiện vật: TH Group

 

BÌNH LUẬN