GIỚI THIỆU VÒNG 3: C-CHALLENGE

Trải qua hơn nửa chặng đường, sự kiện Tuyển Cộng tác viên thế hệ thứ 18 của CLB Nhà Kinh tế trẻ YEC đã bước tới Vòng 3: C-Challenge. Thử thách gì đang đón chờ các ứng viên? Làm thế nào để có sự thể hiện xuất sắc nhất? Câu trả lời sẽ có ngay tại đây!

Đến với Vòng 3: C-Challenge, tất cả các thử thách sẽ được thực hiện dưới mô hình Team. Vẫn sẽ có 2 phần như Vòng 2, mỗi thử thách đòi hỏi các ứng viên phải vận dụng hết khả năng trí tuệ, thể lực cũng như sức sáng tạo và sự khéo léo, nhạy bén trước các tình huống.

Phần một của Vòng 3, các Team sẽ có khoảng thời gian ngắn (được chỉ định trước) để vừa làm quen, hình thành cơ cấu Team, vừa đặt tên nhóm và tự sáng tạo logo và slogan biểu trưng cho nhóm mình. Tên, logo và slogan vừa chọn sẽ được nhóm thuyết trình trước ban giám khảo và các ứng viên khác; được nhận góp ý, phản biện từ ban giám khảo và các đội khác. Các đội với tên gọi và logo, slogan ý nghĩa nhất sẽ nhận được lợi thế tại Phần 2.

 

 

 

 

 

 

Phần 2, cũng là phần chính của Vòng 3, sẽ bao gồm chuỗi thử thách vận động – trí tuệ.
Chuỗi thử thách là chặng đua đối đầu giữa các đội đầy cam go với nhiều thách thứ khó khăn, đòi hỏi các ứng viên phải phối hợp với nhau nhịp nhàng. Mỗi đội sẽ có Mentor – những người anh, chị vừa là quản trò, vừa là người đồng hành, hỗ trợ các em. Phần 2 hứa hẹn sẽ đem đến những phút so tài nghẹt thở, căng thẳng và đầy kịch tính!

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Vòng 3: C-Challenge sẽ chính thức diễn ra, các ứng viên hãy có sự chuẩn bị thật tốt cả về tinh thần và sức khoẻ để tiến gần hơn một bước tới vị trí Cộng tác viên YEC nhé!

BÌNH LUẬN