HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2017: “CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ”

Hành trình kinh doanh 2017 đánh dấu một bước chuyển mình ngoạn mục sau chặng đường 3 năm tổ chức với định hướng là một cuộc thi chuyên về Case Study lớn nhất dành cho các sinh viên khối ngành kinh tế. Cuộc thi  mang trong mình sứ mệnh cung cấp kiến thức chuyên sâu về chủ đề nóng hổi hiện tại “Thương mại điện tử”  thông qua Case Study của các doanh nghiệp và các cố vấn chuyên môn.

Trải qua 3 vòng thi căng thẳng về kiến thức chuyên môn, khả năng thuyết trình xen kẽ với các buổi training kĩ năng mềm và thực tế doanh nghiệp, ban tổ chức đã lựa chọn ra 4 đội thi xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 13/05/2017 tới đây.

Đêm chung kết với 3 chặng thi cam go đòi hỏi các thí sinh phải có một tinh thần vững vàng để tự tin tỏa sáng với những kiến thức và kĩ năng cần thiết:

? Chặng 1: Trả lời gói câu hỏi trắc nghiệm 10 câu về những tình huống dựa trên Case Study do Tổ hợp giáo dục Topica đưa ra với nền tảng là trang thương mại điện tử Edumall.vn

? Chặng 2: Thuyết trình và phản biện giữa các đội thi về Case Study đã được giao trước đêm chung kết từ Navigos Search với nền tảng là trang thương mại điện tử Vietnamworks.com

? Chặng 3: Hùng biện truyền cảm hứng cho những người tham dự từ TOP 2 của Hành trình Kinh doanh về một vấn đề cực “NÓNG” trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 gắn liền với Sinh viên.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
?Giải nhất: 15 triệu đồng tiền mặt
?Giải nhì: 7 triệu đồng tiền mặt
?2 Giải ba: Mỗi giải 3 triệu đồng tiền mặt

Cùng với TOP 4:
? 4GS.
? GF.
? COMEBACK.
? SWORD.

Sự quy mô và tính chuyên nghiệp của cuộc thi đã thu hút nhiều nhà tài trợ lớn, như SHB, Navigos Search, FTMS, … và có sự hợp tác cũng như bảo trợ truyền thông của Kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên và Giới trẻ Việt Nam – Ybox.

Hành trình kinh doanh 2017 đã cho thấy được bản sắc của CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC – NEU) nói riêng và Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, để lại ấn tượng và giá trị rất lớn cho cộng đồng sinh viên cả nước.

BÌNH LUẬN