HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019: CÔNG BỐ TOP 4 ẤN TƯỢNG

Vòng 3: Kết tinh đã kết thúc sau gần 8 tiếng thử thách. Trong 10 đội thi, Hành trình Kinh doanh 2019 đã xướng tên Top 4 xuất sắc nhất. Đó là HKT, Inception, The Sirius và Trinity.

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG VÒNG 3 – HÀNH TRÌNH ĐẾN TOP 4

Cuộc hành trình “Khơi nguồn bản sắc” đã chính thức bước tới chặng đường cuối cùng! Từng ngày, từng ngày qua là cả một chặng đường dài đầy thử thách mà mỗi đội chơi đều nỗ lực hết mình chinh phục để tỏa sáng và vươn cao “đôi cánh” của mình tại Hành Trình Kinh Doanh 2019.

Chỉ với 3 tiếng giải Case, 15 phút thuyết trình, trong Vòng 3: “Kết Tinh”, TOP 10 đã trải qua áp lực thời gian làm bài bị giới hạn cùng phần thể hiện cũng như phản biện “khốc liệt” với hội đồng ban giám khảo và các đội thi khác. Đây cũng chính là vòng thi được các thí sinh mùa trước cho là vòng “hack não” và khó khăn nhất trong tất cả các vòng.

CÔNG BỐ TOP 4 ẤN TƯỢNG

Kết thúc một vòng thi gay cấn, 4 cái tên nổi bật nhất đã được xướng lên! BTC xin được chúc mừng những cái tên đã xuất sắc ghi danh vào vòng chung kết.\

HKT –  “Thấu hiểu – Tôn trọng – Hết mình – Ăn ý”

Một teamwork muốn thành công trước hết phải có 4 yếu tố. Đó là Thấu hiểu – Tôn trọng – Hết mình – Ăn ý. Khi đó, nhóm mới phát huy được thế mạnh của các thành viên.

Inception: Bứt phá đến từ sức trẻ

“Đối mặt với trở ngại, sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình từ những teammate còn lại chính là điều đã đưa bọn mình đến đây.”

Trinity: Stay hungry. stay foolish

Khi NEU-er và FTU-er tập hợp: Xây dựng niềm tin và hết mình học hỏi để theo đuổi chiến thắng và hoàn thiện bản thân.

The Sirius: From zero to number one

Điểm xuất phát số 0 + Sự nhiệt huyết quyết tâm = Một kết quả ấn tượng

TOP 4 đã chính thức lộ diện, thời gian bắt đầu đếm ngược, đêm chung kết đã gần ngay trước mắt. Liệu mỗi đội chơi sẽ tạo nên những bản sắc gì đặc biệt và ai sẽ là người tỏa sáng nhất trong đêm Chung Kết? Hãy cùng chờ đón Đêm Chung kết Hành Trình Kinh Doanh 2019: THĂNG HOA!

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN