HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019: QUY CHẾ THI VÒNG 3 – KẾT TINH

Trải qua vòng 2 với những thử thách gay cấn, top 10 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh đã xuất hiện. Các bạn đã sẵn sàng cho thử thách tiếp theo chưa? Đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng cho vòng 3: Kết Tinh này nhé!

NỘI DUNG DỰ THI VÒNG 3: KẾT TINH

Ngày 12/5, Top 10 đội thi sẽ tham gia giải Case tại chỗ sau đó thuyết trình và phản biện.

 • Buổi sáng các đội thi sẽ được giao một Case Study và giải trong thời gian 3 tiếng dưới sự giám sát của Ban Giám Khảo tại địa điểm mà Ban Tổ Chức đã sắp xếp. Các đội thi chỉ được sử dụng tài liệu do BTC phát (Đề case, bút và giấy nháp) và không được hỏi bất kỳ ai, trừ quản lý của đội thi. Hết thời gian làm bài phải nộp nội dung giải Case cho Ban Giám Khảo và Ban Tổ Chức.
 • Buổi chiều, các đội thi sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 5 cặp đấu. Với mỗi phần đấu cặp, hai đội thi lần lượt thuyết trình về nội dung giải Case Study của mình đã làm buổi sáng. Sau khi phần thuyết trình của cả hai đội kết thúc, hai đội sẽ phản biện trực tiếp với nhau và với Ban giám khảo.
 • Kết thúc ca thi buổi chiều , tất cả các đội thi tập trung về phòng ban đầu để nghe Ban Giám Khảo thông báo kết quả 4 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

 • Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo đưa ra tiêu chí chấm điểm và lựa chọn đội vào
  CHUNG KẾT: THĂNG HOA. Tiêu chí chấm điểm chi tiết không công bố công
  khai với đội thi, trên kênh thông tin của cuộc thi hay bất kì kênh truyền thông khác.
 • 4 đội đạt được số điểm cao nhất tại VÒNG III: KẾT TINH sẽ được góp mặt trong
  đêm CHUNG KẾT: THĂNG HOA trong cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2019.

Chúc các đội thi có phần thể hiện xuất sắc nhất tại vòng 3: Kết Tinh!

BÌNH LUẬN