HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019: THÔNG BÁO MỞ ĐƠN

Hành trình kinh doanh – Cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc chính thức trở lại với những thay đổi mới mẻ trong nội dung các vòng thi và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

TỔNG QUAN CUỘC THI

Hành trình kinh doanh là cuộc thi về giải Case Study thường niên được tổ chức bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) dành cho sinh viên và cử nhân khối ngành kinh tế trên quy mô toàn miền Bắc. Cuộc thi hướng tới việc giải quyết các bài toán thực tế trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Không chỉ giúp sinh viên hoàn thiện kĩ năng và kiến thức chuyên môn để chắp cánh cho sự phát triển tương lai nghề nghiệp, Hành trình kinh doanh còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với những tài năng trẻ tràn đầy nhiệt huyết và hoài bão.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

  • Sinh viên đang theo học cử nhân hoặc vừa tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Bắc, với độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi.
  • Thành viên các đội thi lọt vào đêm chung kết của cuộc thi Hành trình Kinh doanh 2018 sẽ không được tham gia dự thi.

CÁC MỐC THỜI GIAN ĐÁNG CHÚ Ý

Hành trình kinh doanh 2019 sẽ diễn ra với 5 vòng thi:

  • ĐĂNG KÝ DỰ THI: (03/04-15/04)
  • VÒNG 1 (20/04-21/04): KHỞI NGUỒN
  • VÒNG 2 (04/05-05/05): LĨNH HỘI
  • VÒNG 3 (11/05-12/05): KẾT TINH
  • ĐÊM CHUNG KẾT (21/05): THĂNG HOA

Sự trở lại của Hành trình kinh doanh 2019 sẽ tiếp tục là điểm đến hứa hẹn cho các bạn sinh viên có đam mê và khao khát chinh phục những tầm cao, bừng sáng dấu ấn cá nhân.

Đây chính là thời điểm, cơ hội cho bạn dám thách thức vì những mục tiêu lớn của cuộc đời. Giám khảo chất lượng, giải thưởng hấp dẫn, thử thách ấn tượng và vô vàn những giá trị khác mà Hành trình kinh doanh 2019 đang đợi bạn khám phá.

Còn chần chừ gì nữa, Hành trình kinh doanh 2019 đã bắt đầu!

Thông tin chi tiết: kinhtetre.net/hanhtrinhkinhdoanh2019

Đăng ký dự thi: http://bit.ly/DangKyThiHTKD2019

 

BÌNH LUẬN