HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019: TỔNG KẾT VÒNG 1 – KHỞI NGUỒN

Ngày 20/04 và 21/04 vừa qua, 522 đội thi tương ứng 1566 thí sinh đã tham gia vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2019 với hình thức thi mới lạ và nội dung hấp dẫn.

Ngày thi đầu tiên bắt đầu từ lúc 8h00, các thí sinh truy cập vào link dự thi theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức. Vì là ca thi đầu tiên, nên các bạn có phần hồi hộp lo lắng khi có một số sự cố trong quá trình dự thi. Tuy nhiên, với sự kịp thời đến từ ban tổ chức nên các bạn thí sinh vẫn hoàn thành bài thi của mình một cách trọn vẹn nhất.

Ngày thi thứ hai diễn ra suôn sẻ hơn khi thí sinh đã có thể rút kinh nghiệm từ ngày thi trước và ban tổ chức có thể hỗ trợ nhanh hơn. Những thắc mắc của thí sinh luôn được phản hồi sớm nhất có thể.

Ngày mai, 27/04/2019 sẽ công bố chính thức top 30 đội thi lọt vào vòng 2: Lĩnh hội của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh năm nay. Hy vọng rằng trải nghiệm vòng 1 vừa qua đã đem lại cho các bạn những kiến thức giá trị và giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về khả năng của mình. Xin chúc mừng tất cả 522 đội thi

BÌNH LUẬN