“HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2018” TỔNG KẾT VÒNG 1: TẠO ĐÀ

Vừa qua, Vòng 1 của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh đã diễn ra trong 2 ngày chính 21/4 và 22/4 tại 2 địa điểm là Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại thương. Tổng cộng 242 thí sinh chủ yếu là các sinh viên năm 2, 3 của các khối trường kinh tế nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội điển hình như đại học Kinh tế quốc dân, đại học Ngoại thương, Học viện Ngân Hàng,… đã tới dự thi Vòng 1.

Tại Vòng 1, các thí sinh của Hành Trình Kinh Doanh đã trải qua 45 phút chinh phục đề thi với 50 câu hỏi kiến thức tổng hợp về các lĩnh vực có xu hướng hiện nay: Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing và Quản lý chuỗi cung ứng.

Vòng 1: “Tạo đà” không chỉ giúp cuộc thi tìm ra những gương mặt sáng giá với kiến thức chuyên sâu, mà còn giúp người tham dự trau dồi cũng như nhìn lại kiến thức của bản thân, để có một bước đệm và một nền tảng vững chắc bước tiếp vào các vòng sau.

Mặc dù 2 ngày thi được diễn ra suôn sẻ, nhưng BTC vẫn còn một chút thiếu sót trong khâu tổ chức và chuẩn bị, BTC sẽ rút kinh nghiệm và hoàn thiện khâu tổ chức trong các vòng sau nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Cuộc đua tìm tới đỉnh cao tại HÀNH TRÌNH KINH DOANH vẫn đang tiếp tục. Và các bạn đừng quên theo dõi kết quả TOP 20 nhé!

BÌNH LUẬN