“HÀNH TRÌNH KINH DOANH” TỔNG KẾT VÒNG 2: BỨT TỐC

Vòng 2: “Bứt tốc” của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh đã diễn ra trong 2 ngày chính 5/5 và 6/5 tại phòng hội thảo A2 Đại học Kinh tế Quốc dân. TOP 22 đội thi đã tham gia vòng 2 là các thí sinh xuất sắc đến từ hai trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại thương.

Sau 6 ngày chuẩn bị cho đề Case của vòng 2, trong 2 ngày thi chính, TOP 22 đội thi đã có những màn thuyết trình và giải Case vô cùng xuất sắc trước Ban giám khảo. Bên cạnh đó, các đội thi còn trải qua phần phản biện trước những câu hỏi hóc búa và nhận được những nhận xét hữu ích đến từ các chuyên gia hàng đầu.

Vòng 2: “Bứt tốc” không chỉ giúp cuộc thi tìm ra gương mặt TOP 8 đội thi suất sắc bước vào vòng trong, mà còn giúp các đội tiếp cận được một bài Case chất lượng từ doanh nghiệp lớn. Các đội có cơ hội thể hiện tư duy phân tích vấn đề, thể hiện kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giải Case Study của mình.

Sau đây là những hình ảnh mà BTC ghi lại được của Vòng 2: “Bứt tốc”

Phần thuyết trình của đội thi

Giám khảo Cao Thị Thùy Linh đến từ tập đoàn Nielsen

Để 2 ngày thi đã được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, BTC xin cảm ơn TOP 22 đội thi vì đã hợp tác, thực hiện yêu cầu và quy định của BTC để cuộc thi diễn ra thành công.  

Cuộc đua tìm tới đỉnh cao tại HÀNH TRÌNH KINH DOANH mới đi được gần nửa chặng đường. Và các bạn đừng quên theo dõi kết quả TOP 8 nhé!

BÌNH LUẬN