“HÀNH TRÌNH KINH DOANH” TỔNG KẾT VÒNG 3: ĐỘT PHÁ

Vào ngày 13-5 vừa qua, CLB Nhà kinh tế trẻ đã tổ chức Vòng 3 cuộc thi Hành trình Kinh doanh thành công với sự góp mặt của 8 đội thi và những chuyên gia hàng đầu đến từ những tập đoàn lớn: KPMG, Navigos search, Heineken… 8 đội thi là 8 màu sắc đến từ các trường Đại học khối Kinh tế, mang đến cho cuộc thi sự đa dạng, phong phú và kịch tính đến bất ngờ.

Buổi thi được chia ra làm 2 phần chính. Trong buổi sáng, 8 đội thi sẽ được phát đề bài Case Study và phải gửi đáp án trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Cả 8 đội thi phải tập trung và dành hết khả năng cũng như tận dụng tối đa thời gian để có thể giải quyết Case Study của Heineken.

Sau giờ nghỉ trưa là phần 2 của Vòng 3. Đây chính là phần thi để các thí sinh có cơ hội được toả sáng và thể hiện bản thân mình trước ban giám khảo cùng các đối tác chuyên môn. Các đội thi được chia thành 2 bảng A, B và lần lượt thuyết trình trước ban giám khảo và được trả lời, tranh biện với các đội thi khác về bài làm của mình.

Tất cả các đội thi đều có những đáp án vô cùng thuyết phục với các đội thi khác và các vị giám khảo; tuy nhiên, chỉ có 4 đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn để bước tới “Đêm chung kết: Thăng hoa”. Đó là 4 cái tên:

FORTUNA

The Abandoned

Common Sense Advisory

RBR

Hy vọng rằng, 4 đội thi sẽ mang đến một cuộc tranh tài cam go và kịch tính trong đêm Chung kết: Thăng hoa. Hãy nhớ theo dõi và cổ vũ cho đội thi mà bạn yêu quý nhất nhé!

BÌNH LUẬN