Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi thường niên do CLB Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quôc dân (YEC-NEU) tổ chức là cuộc thi xoay quanh giá trị cốt lõi là giải Case Study, tạo bước đệm cho sinh viên chinh phục thành công các vòng tuyển dụng đầy thách thức của các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Cuộc thi hướng tới việc giải quyết các bài toán thực tế trên nhiều lĩnh vực của các Doanh nghiệp và Tập đoàn lớn trên thế giới cũng như Việt Nam.

Trái đất với hơn 8 tỷ người là hơn 8 tỷ bản sắc riêng biệt ấn tượng. Nhưng ấn tượng với ai và ấn tượng như thế nào lại trở thành một câu chuyện khác. Liệu bạn đã ghi dấu được bản sắc của mình trong mắt người bạn muốn? “Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao”, giữa vô vàn sinh viên đang mông lung, chúng tôi trao bạn cơ hội phá vỏ bọc và bừng bản sắc trong mắt các nhà tuyển dụng danh giá. Tri thức chưa bao giờ là đủ, trải nghiệm không bao giờ là thừa. Hành trình kinh doanh chính là điểm tựa xuất sắc cho những khát khao tương lai của bạn ngày hôm nay.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.