ĐĂNG KÝ

CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ

TỔNG QUAN

TIMELINE

ĐỐI TÁC

DIỄN GIẢ

CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC-NEU) là một trong những CLB học thuật có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. YEC hình thành với sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực không chỉ cho các thành viên CLB mà rộng hơn là cho Cộng đồng sinh viên thông qua những chương trình, dự án của mình. Ngoài việc trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các doanh nghiệp và sinh viên, CLB còn là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực sinh viên chất lượng.

Bên cạnh đó, YEC cũng là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, chương trình, đặc biệt là về case study. HÀNH TRÌNH KINH DOANH - cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc, đại diện đầu tiên và duy nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một chương trình nổi bật, uy tín, chuyên môn cao do YEC tổ chức. Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích cho quá trình giải Case, tự tin tham gia ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia mà còn là sân chơi giúp các bạn sinh viên toàn quốc được giao lưu học hỏi và nhận về những giải thưởng danh giá. 

CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ (YEC-NEU)

TỔNG QUAN

Để chào đón sự trở lại của cuộc thi Hành trình Kinh doanh 2021, Webinar Series: Expert At Your Expertise là các hội thảo trực tuyến. Qua đó, đáp ứng nhu cầu được kiểm chứng kiến thức cùng diễn giả chất lượng của sinh viên. Đây là dịp người tham gia được giao lưu với những diễn giả đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn tầm cỡ trên nhiều lĩnh vực.

WEBINAR SERIES:
EXPERT AT YOUR EXPERTISE

Workshop là nơi người tham gia cùng trao đổi về case study với diễn giả đến từ các doanh nghiệp uy tín là Nielsen IQ và Impactus. Sự kiện này mang sứ mệnh đưa case study đến gần hơn với cộng đồng sinh viên. Việc tiếp thu thêm kiến thức từ những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn vạch ra lộ trình đúng đắn để chinh phục nhà tuyển dụng.

WORKSHOP
CASE STUDY 101

120'/ WEBINAR

Sinh viên năm 3, năm 4 nên tham gia

Hiểu biết thêm về các lĩnh vực ngành nghề

TÌM HIỂU THÊM

TIMELINE

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

DIỄN GIẢ

Lê Minh Trang

Senior Manager
Nielsen IQ Việt Nam

Chị

Võ Quang Dũng

Co-Founder, Business Director
Impactus Academy

Anh

Nhung Vũ

Senior Manager Talent Acquisition
Lazada

Chị

Nguyễn Thị Minh Hải

Sortation Manager of North
Lazada

Chị

Đỗ Gia Thức

Senior Sales Manager,
Distribution Team Leader
P&G

Anh

Nguyễn Bích Trân

Talent Acquisition Manager
P&G

Chị

Sẽ được cập nhật thường xuyên

Phạm Mai Anh

BU Sea Export – Import Manager AB InBev

Chị

Lê Lan Chi

Head of Product
 Zalo Pay - VNG

Chị

Phạm Thái Hà

Strategy Manager
 Zalo Pay - VNG

Chị

Lê Hồng Phương Nga

Senior E-Marketing Manager, Active Cosmetics Division
L'Oréal

Chị

Trần Thị Quế Hương

 Assistant Talent Acquisition Manager
L'Oréal

Chị

ĐĂNG KÝ NGAY

Nam
Nữ
Khác
Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4
Đã ra trường
Info Day
Fanpage Hành Trình Kinh Doanh
Fanpage CLB Nhà Kinh tế trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân
Các Group sinh viên
Bạn bè, người quen
Khác (ghi vào bên dưới)

1. Họ và tên:

2. Giới tính:

3. Số điện thoại:

4. Email:

5. Trường Đại học:

6. Bạn là sinh viên năm:

7. Chuyên ngành bạn đang theo học:

8. Bạn sẽ tham dự buổi nào:

9. Bạn mong muốn gì khi tham dự chương trình của YEC:

10. Bạn biết đến chương trình qua đâu:

Có thể chọn một hoặc nhiều buổi

ĐĂNG KÝ NGAY

Webinar Series: Expert at your Expertise

11. Bạn có câu hỏi gì dành cho diễn giả chương trình không?

ĐẾN WEBINAR #5

DƯỚI GÓC NHÌN NGÀNH FINTECH

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

còn

x

CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ

TỔNG QUAN

ĐĂNG KÝ

TIMELINE

ĐỐI TÁC

DIỄN GIẢ

P&G là một trong những tập đoàn đầu tiên của Mỹ đầu tư vào Việt Nam. Ra đời tại Việt Nam vào năm 1955, P&G đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của quốc gia. Hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng, P&G là một trong "Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới". Các sản phẩm của P&G quen thuộc như: Tide, Downy, Ariel,...

WEBINAR #1 x P&G - SALES

Thành lập vào giữa năm 2007, L’Oréal Việt Nam nhanh chóng trở thành công ty làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của L'Oréal Việt Nam có mặt trên khắp cả nước nhờ vào hệ thống phân phối đa dạng bao gồm siêu thị, nhà thuốc, salon tóc và các trang thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ.

WEBINAR #2 x L'Oréal - Marketing

Lazada được xem là doanh nghiệp có chế độ ưu đãi nhân viên hấp dẫn nhất nước ta. Chính vì vậy, doanh nghiệp này sở hữu tiềm năng thu hút, giữ chân nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp mình. Đội ngũ nhân lực của doanh nghiệp tương đối đa dạng. Trình độ lao động cao là nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự thành công của Lazada Việt Nam.

WEBINAR #3 x Lazada - HR

AB Inbev (Anheuser - Busch InBev) là tập đoàn bia đa quốc gia có trụ sở tại Bỉ. Hãng hiện là nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với 25% thị phần trên toàn cầu. Là tập đoàn bia dẫn đầu toàn cầu và nằm trong top 5 các Công Ty sản phẩm tiêu dùng trên thế giới. Trong danh mục đầu tư của AB Inbev với hơn 200 nhãn hiệu bia, sáu nhãn hiệu đã được công nhận trong top 10 những thương hiệu bia có giá trị nhất bởi Brandz của Millward Brown.

WEBINAR #4 x AB inBEV - Logistics

Ra đời năm 2004, VNG thành danh với tư cách một công ty trò chơi hàng đầu cả nước. Công ty phát triển và xuất bản các tựa game của riêng mình cũng như phân phối các "bom tấn" quốc tế như PUBG Mobile. Các sản phẩm của kỳ lân này đạt hơn 80 triệu người dùng...

WEBINAR #5 x VNG - Fintech

The Nielsen Company là một công ty nghiên cứu thị trường và truyền thông toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ. Nielsen hiện đang hoạt động trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam), với trên 40.000 nhân viên.

Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ.

WORKSHOP CASE STUDY 101 X NIELSEN IQ

Impactus là học viện đào tạo kỹ năng kinh doanh (business skills) bằng tiếng Anh cho người đi làm để nâng cao về kỹ năng phỏng vấn và các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp bằng tiếng anh. 

Tại đây các bạn không chỉ đơn thuần phát triển bản thân ở khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh mà còn phát triển “job readiness” các kỹ năng làm việc cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao đang ngày càng khan hiếm.

WORKSHOP CASE STUDY 101 X IMPACTUS

WEBINAR #4 x AB inBEV - Logistics

WEBINAR #1 x P&G - Sales

WEBINAR #2 x L'Oréal - Marketing

WEBINAR #3 x Lazada - HR

WEBINAR #5 x VNG - Fintech

Nếu bạn đang tự hỏi nghề Sales là gì? Bạn có phù hợp trở thành Saler không? Thì Webinar #1 sẽ trả lời câu hỏi này của bạn. Ngoài ra, diễn giả sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên cho việc tiếp cận và lựa chọn ngành hợp lý

Webinar #2 đưa ra những tổng quan về Product Innovation, lên kế hoạch launching và xác định vai trò chiến lược của sản phẩm mới. Người tham gia còn có cơ hội thực hành phân tích các tình huống thực tế.

Tham gia Webinar #3, bạn sẽ được cùng diễn giả tìm hiểu về triển vọng của nghề HR và những chia sẻ từ góc độ của nhà tuyển dụng. Tại buổi này, bạn cũng sẽ được biết thêm nhiều khía cạnh của E-Commerce.

Webinar #4 là cơ hội cho bạn tiếp cận nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về ngành FMCG. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc "Làm thế nào để tối ưu hóa chi phí Logistics? Sinh viên theo đuổi Logistics cần làm gì?"

Công nghệ tài chính - Fintech chính là chủ đề mà Webinar #5 mang đến. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức về một trong những ngành đang hot nhất hiện nay.

Thank You For Signing Up!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến hoạt động bên lề của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh. 
Thông tin về buổi Webinar hay Workshop mà bạn đăng ký sẽ được gửi tới bạn trong thời gian tới, khi sự kiện sắp diễn ra. 
Bạn hãy check mail nhé!