HÉ LỘ PROFILE KHỦNG CỦA DIỄN GIẢ

Bạn có tò mò về các diễn giả của Chuỗi Workshop Trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI, những người sẽ mang lại cho bạn tư duy tri thức, nhiệt tình và lửa đam mê, dẫn bạn khai phá bản thân mình để rồi được trở thành một bản thể sống động giữa biển người vô định? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về profile “khủng” của dàn diễn giả trong từng buổi workshop nhé!

BUỔI 1: ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Chị Phan Hoàng Thảo – Giám đốc Nhân sự Suntory Pepsico Vietnam Beverage Hanoi Branch.

Một trong những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhân sự. Là diễn giả có cái nhìn rõ nét nhất về định vị bản thân cũng như các các vấn đề xoay quanh công việc ở vị trí Quản lý Nhân sự.

Đến với chuỗi Workshop lần này, chị Phan Hoàng Thảo sẽ cùng các bạn sinh viên giải đáp những băn khoăn: “tôi là ai”, “tôi có thể làm gì để phát triển ưu thế bản thân”. Đây chắc chắn là vấn đề nóng bỏng, có giá trị thiết thực nhất đối với những bạn đang mơ hồ về giá trị bản thân dẫn đến gặp khó khăn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

BUỔI 2: VƯỢT QUA NỖI SỢ

Anh Nguyễn Mạnh Hải – FCMA, CGMA, thành viên Hội đồng Quản trị – Phó tổng Giám đốc PG Bank

Với một profile siêu khủng khiến người ta nhìn vào sẽ trầm trồ vì sự tài giỏi và thành công của anh, liệu rằng có những nỗi sợ của riêng mình?

Tham dự chuỗi Workshop lần này, anh Hải sẽ đem tới câu chuyện bản thân về nỗi sợ và cách vượt qua nó. Là một con người có lộ trình hoàn hảo, anh có những khó khăn và vướng mắc gì? Hãy tới buổi Workshop để hiểu câu chuyện “nỗi sợ” dưới nhiều hình hài cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hoa hậu Đặng Ngọc Hân – Giám đốc điều hành Ngoc Han Boutique

Là diễn giả trong buổi 2, chị Ngọc Hân sẽ cùng các bạn sinh viên chia sẻ về nỗi sợ trong cuộc sống, nỗi sợ trong nghề nghiệp của chính chị. Bạn có tò mò: “Một Hoa hậu xinh đẹp tài giỏi như Đặng ngọc Hân có nỗi sợ gì? Nó đã làm khó chị như thế nào? Và chị đã vượt qua nó như thế nào?”.
Con đường kinh doanh không trải đầy hoa hồng. Từng bước từng bước Ngọc Hân đã khẳng định cái tâm cái tầm của chị trên con đường kinh doanh, như chị đã từng chia sẻ: “Kinh doanh chỉ dựa vào sắc đẹp sẽ không lâu bền”.  
“Đã kinh doanh thì phải liều” – Ngọc Hân đã thành công với cú liều lĩnh đầu tiên của mình, còn bạn thì sao?

BUỔI 3: NẮM BẮT CƠ HỘI – TÌM KIẾM THÀNH CÔNG

Chị Ngô Ngọc Lan – Giám đốc Navigos Search khu vực miền Bắc

Là nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam, là một chuyên gia vô cùng giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tuyển dụng. Chị luôn nắm bắt được xu thế kinh tế, tâm lý, yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như thực trạng ứng tuyển của các bạn sinh viên hiện nay.

Hãy đến với Buổi 3: NẮM BẮT CƠ HỘI – TÌM KIẾM THÀNH CÔNG, cùng chị Ngô Ngọc Lan tìm hiểu về xu thế và tâm lý của nhà tuyển dụng, để biết cách gây ấn tượng với họ ngay từ lần đầu gặp mặt!

Anh Lưu Đình Hưng – Founder Impactus Academy – Phó Giám đốc Topica Edtech Group

Trong thời đại phát triển như ngày nay, việc rèn luyện kỹ năng, tư duy sáng tạo sẽ giúp bạn đánh bật được rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Với mong muốn giúp sinh viên chuẩn bị toàn diện cho sự nghiệp tương lai cùng với tầm nhìn xa anh đã quyết định bỏ việc để cùng thành lập Impactus. Dám thử thách bản thân, anh Hưng đã chứng tỏ đường đi của mình với thành công của Impactus khi đồng hành cùng các bạn trẻ ứng tuyển thành công vào United Nations, Samsung, H&M…

Đến với chương trình, anh Hưng sẽ chia sẻ cho sinh viên các kỹ năng mà công ty lớn thường yêu cầu, thoát lý thuyết cứng nhắc, nhấn mạnh vào kỹ năng thực tế mà tất cả mọi người hướng đến. Bạn có sẵn sàng cho những thay đổi? Hãy tham gia và cùng anh Hưng chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất!

 

Điều hối tiếc nhất, không nằm trong những điều bạn đã làm, mà nó là việc bạn có thể làm nhưng lại bỏ lỡ chúng. Đừng bỏ lỡ chuỗi workshop trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI, đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn gặp những con người tuyệt vời, những con người thành công, đã đang và sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho vạn người khác. Họ sẽ mang lại cho bạn tư duy tri thức, cho bạn nhiệt tình và lửa đam mê, dẫn bạn khai phá bản thân mình để rồi được trở thành một bản thể sống động giữa biển người vô định.

Chuỗi workshop trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: http://bit.ly/Dangki_Khoitaoluonglai

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 21,22,23/01/2019

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

BÌNH LUẬN