CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC - NEU) là một trong những CLB học thuật có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. YEC được thành lập với sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực không chỉ cho các thành viên CLB mà rộng hơn là cho Cộng đồng Sinh viên thông qua những chương trình, dự án của mình. Ngoài việc trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa các Doanh nghiệp và Sinh viên, CLB còn là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực sinh viên chất lượng.

Bên cạnh đó, YEC cũng là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện học thuật, cuộc thi, đặc biệt là về Case Study. HÀNH TRÌNH KINH DOANH - đại diện đầu tiên và duy nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc, uy tín và chuyên môn cao do CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC - NEU) tổ chức. Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên toàn quốc có thêm kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong giải Case, đạt được những giải thưởng danh giá và tự tin tham gia ứng tuyển vào các Tập đoàn Đa quốc gia mà còn là sân chơi giúp thí sinh được giao lưu học hỏi và tiếp xúc trực tiếp với các đối tác của cuộc thi.
Hành trình Kinh doanh là cuộc thi về giải Case Study thường niên do CLB Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC - NEU) trực tiếp tổ chức nhằm hướng tới cộng đồng sinh viên và cử nhân khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Cuộc thi xoay quanh các giá trị cốt lõi về kiến thức và kỹ năng giải Case Study, tạo bước đệm cho sinh viên chinh phục thành công các vòng tuyển dụng đầy thách thức của các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia thông qua việc giải quyết các bài toán kinh doanh thực tế trên nhiều lĩnh vực tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Đến với mùa thứ 10, Hành Trình Kinh Doanh 2022 tự tin khẳng định vị thế với một "Thập niên vàng kiến tạo bản lĩnh", đem lại cho các thí sinh nhiều hơn những kiến thức có giá trị, những kỹ năng thực tiễn và những cơ hội thực tập cùng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.
"CLB Nhà Kinh tế trẻ là một trong những câu lạc bộ có một tầm ảnh hưởng, có một vị trí, sức ảnh hưởng rất lớn đối với các bạn sinh viên, không chỉ là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn là sinh viên khối ngành kinh tế của cả nước.
"Anh ấn tượng nhất với Hành trình Kinh doanh về khâu tổ chức chương trình cũng như chất lượng của các đội thi. BTC chương trình làm việc chuyên nghiệp, truyền thông tốt, tạo tiếng vang lớn trên toàn thành phố Hà Nội. Đó là điều mà CLB nên tiếp tục phát huy trong những năm sau đối với cuộc thi học thuật này".

ĐỘI THI ĐĂNG KÝ

THÍ SINH THAM GIA

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

TỚI TỪ

GẦN

DOANH NGHIỆP VÀ ĐOÀN ĐỘI LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC, BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN VÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH. 

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN

(Số liệu của Hành trình Kinh Doanh 2021)
“Cuộc thi Hành trình Kinh doanh đã để lại dấu ấn rất đậm nét trong cộng đồng sinh viên các trường đại học khối ngành kinh tế”.
Vòng đơn - Application
Vòng 4 - Final Round
Vòng 3 - Intensive Centre
Vòng 2 - Online Business Case
Vòng 1 - Online Test
CHI TIẾT CÁC VÒNG THI
Đối tượng dự thi
• Sinh viên từ 18 đến 24 tuổi, đang theo học cử nhân hoặc vừa tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.
• Du học sinh đang có mặt tại Việt Nam.
• Thành viên các đội thi lọt vào Đêm Chung kết của cuộc thi Hành trình Kinh doanh các năm trước sẽ không được tham gia dự thi.
• Người đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian.

Thể thức dự thi
• Thí sinh tham gia cuộc thi theo đội bắt buộc bao gồm 3 thành viên.
• Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký với tư cách thành viên của một đội duy nhất.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

00
00
00
00

:

:

:

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY