Kinh ngạc “sự thật” phía sau Hành trình Kinh doanh 2020

Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi rất nhiều bạn trẻ mong đợi và luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên. Tuy vậy, đằng sau cuộc thi là những bí ẩn “đáng sợ” mà nhiều thí sinh dự thi không hề biết đến. Vậy những bí ẩn đó là gì? Hãy chú ý kĩ những điều dưới đây nếu bạn có ý định đăng kí tham gia Hành Trình Kinh Doanh 2020!

I. Cơ hội nhận được học bổng giá trị tại Hành Trình Kinh Doanh 2020

Đây có lẽ là điều mà rất nhiều bạn sinh viên mong chờ khi tham gia Hành Trình Kinh Doanh 2020. Với những suất học bổng giá trị như khoá học ACCA 9 môn từ FTMS, 3 khoá học Kickstart to MNCs,… sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chất lượng cùng những chuyên gia hàng đầu. Không chỉ giúp sinh viên nâng cao được kĩ năng của bản thân, việc học tập tại môi trường tốt còn giúp cho sinh viên mở rộng mối quan hệ với nhiều sinh viên tài năng khác, được học hỏi những kinh nghiệm từ họ và phát triển bản thân một cách tốt hơn.

II. Dễ dàng nắm chắc suất thực tập tại P&G

P&G là một tập đoàn hàng tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ nằm trong danh sách Fortune 500 do tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn hàng năm. Luôn nổi bật với số doanh thu ấn tượng, P&G được coi là một “mảnh đất mơ ước” cho bất kì nhân viên nào nếu muốn học hỏi và làm việc cùng những chuyên gia tài năng. Chính vì thế, để được góp mặt trong hàng ngũ thực tập sinh P&G là điều rất khó. Tuy vậy, khi tham dự Hành Trình Kinh Doanh 2020, bạn sẽ có thể được nhận “cơ hội nghìn năm có một” này. Việc tốt, sếp giỏi, dễ dàng phát triển được bản thân, chắc chắn bạn sẽ không hối hận với quyết định điền đơn đăng kí Hành trình Kinh doanh 2020 của mình đâu!

P&G – tập đoàn danh giá hàng đầu về lĩnh vực hàng tiêu dùng

III. Nắm giữ bí quyết có được một bản CV ấn tượng

CV cá nhân là yếu tố quan trọng giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Không chỉ thể hiện rõ những kinh nghiệm được đã được tích luỹ trong quá trình học tập và làm việc, CV còn giúp bạn “khoe” được những thành quả xuất sắc mà bạn đã gặt hái. Với một bản CV cùng thành tích đạt giải Quán quân cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2020 – cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc, chắc hẳn bạn sẽ có đủ sức để chinh phục nhà tuyển dụng rồi!

Viết CV là kĩ năng mà bất kì ai cũng cần phải biết và học hỏi.

IV. Thành thục kĩ năng giải Case Study, vững vàng chinh phục Management Trainee

Case Study là một trong những bài thi bắt buộc trong khi bạn tham gia ứng tuyển Management Trainee. Với bài thi Case Study, nhà tuyển dụng có thể đưa ra những nhận xét khách quan nhất về cách bạn, khắc phục vấn đề cũng như đánh giá được vốn kiến thức và cách áp dụng kĩ năng trong xử lý tình huống của bạn. Chính vì các nhân sự luôn được chọn lọc một cách kĩ lưỡng như thế, các nhân viên tại các tập đoàn đa quốc gia cũng như những bạn trẻ vượt qua vòng tuyển gắt gao của Management Trainee luôn là những con người xuất chúng, tài năng, sự nghiệp tốt cùng mức lương “khủng”. Làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cùng mức lương bao người mơ ước, liệu bạn đã sẵn sàng?!?

Liệu bạn đã sẵn sàng ứng tuyển Management Trainee và khởi điểm cùng mức lương $1000?!?

V. Gặp được rất nhiều những bạn trẻ năng động, cùng chung chí hướng

Bên cạnh việc được nhận các giải thưởng giá trị, làm việc và tranh tài với rất nhiều người giỏi không chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều người bạn chất lượng mà họ còn có thể giúp bạn trở nên ngày một tốt hơn. Bạn vẫn sẽ có cơ hội được học hỏi từ họ, thân thiết với họ. Giữa một cuộc sống “quan hệ là tiền tệ”, ngại gì mà bạn không thử sức và mở rộng mối quan hệ của mình với những người tài năng nhỉ?!?

Thời gian sẽ chẳng chờ ai cả và thành công cũng sẽ không đến nếu bạn không hành động ngay bây giờ! Với những bí mật đáng kinh ngạc trên, Hành trình Kinh doanh 2020 đủ để bạn cảm thấy tò mò và hứng thú rồi chứ? Nhanh tay điền đơn và bứt phá cùng Hành Trình Kinh Doanh 2020 ngay thôi!!


Tìm hiểu thêm về Hành Trình Kinh Doanh 2020 ngay tại ĐÂY!

BÌNH LUẬN