NEU TOUR 2016 – THE ROAR

coverevent-01Nhanh tay đăng ký tại: http://bit.ly/dangki_NEUTOUR2016

1998 – Năm đánh dấu sự ra đời một thế hệ mang dòng máu chúa tể sơn lâm đầy kiêu hãnh.

18 năm sau, những đứa trẻ tuổi Hổ ấy bắt đầu nói lời tạm biệt chốn thân quen nơi mình đã sinh ra và lớn lên, bước những bước chân đầu tiên trên con đường tìm kiếm khu rừng thực sự của mình, để mình được làm chủ, để mình học cách sống và chịu trách nhiệm với những lựa chọn của mình.

Và một trong những sự kiện mang tính bước ngoặt nhất, thách thức nhất, mới mẻ nhất, chính là cuộc thi “vượt vũ môn” – sự kiện đánh dấu kết thúc 18 năm sống trong vòng tay bố mẹ để rũ mình lớn lên, rèn luyện để trở thành chúa tể muôn loài.
Mỗi “chú hổ” sau bước ngoặt ấy đều đã có những lựa chọn của riêng mình. Và đối với những ai đã quyết định sẽ gắn bó với Đại học Kinh tế Quốc dân như một nơi chốn để vẫy vùng, để tôi luyện, để thể hiện bản thân, để gọt giũa “tiếng gầm” của mình, thì NEU TOUR 2016: THE ROAR chính là một cơ hội tuyệt vời để những “chú hổ” có được những cái nhìn cơ bản nhất, những trải nghiệm thuở đầu đẹp đẽ nhất tại điểm dừng chân sắp tới của cuộc đời mình.

Với uy tín sau 3 năm tổ chức, NEU TOUR 2016 chính thức khởi động với thông điệp mới: BE YOURSELF, SHOW THEM THE ROAR, hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt nhất dành cho tân sinh viên với hình thức tour tham quan thực tế và tourguide chính là những thành viên của CLB Nhà Kinh tế trẻ Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Đến với NEU TOUR, các bạn sẽ có cơ hội:
✔Nhận biết “mặt ngang mũi dọc” của các tòa nhà quan trọng mà đời sinh viên bạn nhất định phải bước vào một lần.
✔Trải nghiệm một mini tour với lịch trình có 1-0-2 đầy gay cấn, thú vị giúp bạn vừa có những giây phút tỏa sáng vừa có thể kết thân với cả đoàn một cách thần tốc.
✔Thu nhập kha khá thông tin về trường lớp, bộ môn, hoạt động ngoại khóa, bí kíp “ngàn đời truyền thụ” để săn học bổng, săn gấu … từ các thành viên áo cam dẫn đoàn mà không phải sinh viên năm nhất nào cũng biết tới ngay từ ngày đầu nhập học.

✔✔✔Và không thể thiếu những phần quà nhỏ xinh dành cho tất cả hành khách đi TOUR.

NEU TOUR sẽ diễn ra vào 4 ngày nhập học của K58 tại Đại học Kinh tế Quốc dân (26/08 đến 29/08)

TOURGUIDE ĐÃ SẴN SÀNG! NEU TOUR ĐÃ SẴN SÀNG! CÒN CÁC EM??

______________________________________________
NEUTOUR 2016: BE YOURSELF, SHOW THEM THE ROAR
Thời gian: 26/08 – 29/08
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
===> Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/dangki_NEUTOUR2016
Tìm người đồng hành tại: http://bit.ly/group-NEUTOUR2016
Link đăng kí trở thành CTV: http://bit.ly/dangkyCTV_NT2016
Link ấn phẩm: http://bit.ly/anphamNEUTOUR2016
Link đăng kí online sản phẩm: http://bit.ly/dangky_aoTHEROAR
Link event: http://bit.ly/NEUTOUR2016

BÌNH LUẬN