NEU TOUR LÀ GÌ?

 

18 tuổi, cái tuổi đầy bỡ ngỡ, chông chênh. Bỡ ngỡ nhất chắc có lẽ là khoảnh khắc bước qua ngưỡng cửa đại học - một môi trường mới, một thời thanh xuân trước mắt. Làm sao để vượt qua được những ngỡ ngàng buổi ban đầu? Làm sao thích nghi nhanh để sớm có những trải nghiệm trọn vẹn nhất của thời đại học?

Câu trả lời chính là NEU TOUR!

Là chuỗi hoạt động thường niên do CLB Nhà Kinh tế trẻ tổ chức, NEU TOUR ra đời như Món Quà giúp mỗi thế hệ Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với mái trường Đại học tương lai của mình. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, NEU TOUR đã tổ chức thành công hàng trăm chuyến tham quan vòng quanh ĐH Kinh tế quốc dân, đón hàng chục ngàn các bạn sinh viên và ngày càng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng sinh viên trong và ngoài nhà trường.

Và với năm nay, năm của những “chú Rồng 2000”, NEU TOUR quay trở lại với chủ đặc sắc hơn, thêm nhiều hơn những chuyến tham quan với đầy bất ngờ. Ngoài những món quà tinh thần đầy ý nghĩa - đó là những trò chơi vận động, giúp cho các em có cơ hội làm quen, kết bạn ngay khi vừa nhập học, những bạn tham gia còn có 100% cơ hội nhận những phần quà siêu giá trị và hấp dẫn.
Với tất cả những gì tinh túy nhất của 4 năm đại học “gói gọn” lại trong 1 chuyến Tour, NEU TOUR 2018 hứa hẹn sẽ là cánh cửa vạn năng đưa các em đến gần hơn với một thời sinh viên đầy ý nghĩa đó!

 

YEC luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực cho không chỉ các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình. Đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao - “làm được việc” cho các doanh nghiệp. Có thể nói, YEC là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp - sinh viên, sinh viên - doanh nghiệp.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, với hình ảnh là một CLB năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong các trường thuộc khối ngành kinh tế toàn miền Bắc và những thành công đã đạt được, YEC đã và đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng cộng đồng sinh viên, là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí trong việc hợp tác trên nhiều mặt, nhiều lĩnh vực.


 

Đăng ký ngay để có một trải nghiệm thú vị trong mùa hè này!!!

 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.