NHÌN LẠI ĐÊM CHUNG KẾT HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019: THĂNG HOA

Đêm chung kết Hành trình Kinh doanh 2019 đã khép lại. Trải qua một chặng đường dài, cuộc thi đã gọi tên đội xuất sắc nhất. Inception, 3 chàng trai tài năng, chính là Quán quân Hành trình Kinh doanh 2019.

CUỘC THI HÀNH TRÌNH KINH DOANH 2019

Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi giải Case Study thường niên do CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC) trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Qua nhiều năm, Hành Trình Kinh Doanh đã trở thành một sân chơi quen thuộc, bổ ích dành cho sinh viên. Trở lại với chủ đề “Quản trị chuỗi bán lẻ”, cuộc thi năm nay đã thu hút được lượng đơn đăng kí dự thi khổng lồ.

Hàng dài các bạn sinh viên tới tham dự đêm Chung kết

ĐÊM CHUNG KẾT: THĂNG HOA

Sau 2 tháng, vượt qua hơn 500 đội thi khác, đêm chung kết đã xướng dang Top 4 chung cuộc. Đó là 4 cái tên: Inception, HKT, The Sirius và Trinity.

Top 4 đội thi xuất sắc nhất của Hành Trình Kinh Doanh 2019

Trải qua các phần thi: xử lý tình huống, đối đầu, thuyết trình và phản biện, 12 thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn thể hiện thu hút. Không khí trong hội trường dần nóng lên với sự cổ vũ nhiệt tình từ gần 1000 khán giả.

Là đội thi có phong độ ổn định ngay từ giây phút đầu tiên, Inception đã chinh phục được tất cả mọi người, xuất sắc giành được ngôi vị quán quân của Hành Trình Kinh Doanh 2019. Ba chàng trai đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân đã thể hiện kiến thức, bản lĩnh cùng với phong thái tự tin của mình qua từng phần thi.

Inception – quán quân Hành Trình Kinh Doanh 2019

Hành Trình Kinh Doanh 2019: Khơi nguồn bản sắc đã khép lại với ngôi vị quán quân xứng đáng. Sự ủng hộ của người xem, cảm xúc cuộc thi đem lại sẽ luôn là những điều đáng nhớ. BTC tin rằng cuộc thi đã vượt lên trên cả mục đích ban đầu của nó. Đó không chỉ là kiến thức, mà là mối quan hệ và trải nghiệm có 1-0-2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN