PHÁT ĐỘNG TUYỂN CTV CLB NHÀ KINH TẾ TRẺ THẾ HỆ THỨ 18

Chào mừng các em tân sinh viên K60 trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân!

Giữa hàng ngàn thương hiệu trên thị trường, mỗi thương hiệu đều phải có một màu sắc riêng, một biểu tượng riêng. Đó là phương thức chúng ta tồn tại. Vậy là một sinh viên, làm thế nào để bạn tìm ra màu sắc thuộc về mình? Làm sao để gây dựng thương hiệu của bản thân? Và làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên nổi bật?

Cũng giống như “cái mác” của sản phẩm, là nơi ghi dấu tất cả những thông tin nguồn gốc, thương hiệu, chất liệu,… những chi tiết đáng nhớ nhất, phân biệt sản phẩm này với các sản phẩm khác, các em, mỗi cá nhân nhỏ bé nhưng lại độc nhất vô nhị, cũng có “cái mác” của riêng mình, ghi dấu lên những gì chỉ riêng em có, để nổi bật giữa hàng tỉ “cái mác” khác và để một ngày “trưng diện” tất cả những gì tốt đẹp nhất của mình!

Các em ơi, tuổi trẻ ngắn ngủi, những năm tháng đại học chỉ mới bắt đầu, và còn thời gian nào thích hợp hơn để định hình “cái mác”, chất riêng tiềm tàng trong mỗi chúng ta? Và còn cách nào hợp lí hơn, nếu để YEC dẫn bước em trên con đường tìm đến cái tôi tuyệt đối ấy?

Được thành lập ngày 02/04/2001, CLB Nhà Kinh Tế Trẻ Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân (YEC – NEU) tự hào là một trong những CLB có quá trình hình thành, phát triển lâu năm tại NEU.YEC luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực cho không chỉ các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình. YEC là cầu nối hàng đầu với các doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân lực sinh viên chất lượng đã được tiếp xúc nhiều với Case Study các ngành nghề tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, với hình ảnh là một CLB chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả hàng đầu trong các trường thuộc khối ngành kinh tế toàn miền Bắc và những thành công đã đạt được, YEC đã và đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng cộng đồng sinh viên, là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí trong việc hợp tác trên nhiều mặt, nhiều lĩnh vực. Với tiêu chí tìm sự phù hợp và tiềm năng phát triển, CLB Nhà Kinh Tế Trẻ chính thức phát động đợt Tuyển CTV thế hệ thứ 18.

I.ĐỐI TƯỢNG TÌM KIẾM

Sinh viên của các trường đại học trên toàn thành phố Hà Nội, đặc biệt là tân sinh viên K60 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và quan tâm tới Sự kiện Tuyển CTV của CLB Nhà Kinh tế trẻ.

 

II.QUY TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Vòng 1: Y-CHECK – VÒNG HỒ SƠ (17/09 – 03/10/2018)

Vòng 2: E-TEST – TRẮC NGHIỆM VÀ PHỎNG VẤN NHANH (13/10 – 14/10/2018)

Vòng 3: C- CHALLENGE – VÒNG TEAMWORK (20/10 – 21/10/2018)

Vòng 4: R – TALK – PHỎNG VẤN CÁ NHÂN (27/10 – 28/10/2018)

III. HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Các em có thể nộp hồ sơ dự tuyển theo 1 trong những cách sau:

  1. Đăng ký online tại website của CLB Nhà Kinh Tế Trẻ: kinhtetre.net (mở vào 0h00 ngày 17/09/2018).
  2. Hồ sơ offline: Lấy đơn trực tiếp tại “hòm tuyển dụng” của YEC (sẽ có thông báo chính thức sau).

IV. LƯU Ý

– Thí sinh đăng ký vào Ban Truyền thông khuyến khích nộp kèm theo đơn đăng kí 1 sản phẩm do mình tự thiết kế, sáng tạo (ảnh, clip, tranh vẽ, bài viết,…).

– Thí sinh nộp kèm 1 ảnh tự chọn (khuyến khích gửi thêm ảnh cá nhân).

#YEC #MarkYourBrand

——————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)

► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/

► Website: www.kinhtetre.net

► Email: yec.neu@kinhtetre.net

► Hotline: 0965 065 744 (Ms. Giang)

BÌNH LUẬN