ĐĂNG KÝ NGAY

ABOUT US

CÁC HOẠT ĐỘNG

TIMELINE

HUMANS OF YEC

CƠ CẤU BAN

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÒN LẠI

Giờ

Ngày 

Phút

Giây

00
00
00
00

:

:

:

Những viên kẹo ngọt ngào với những màu sắc khác nhau cũng giống như mỗi chúng ta, đều mang trong mình cá tính và tài năng riêng biệt. Tuy nhiên, khi đặt mình trong một tổ hợp vốn đã có nhiều những sự độc đáo, có lẽ nào những bản sắc cá nhân và sự nổi trội ấy sẽ bị lu mờ?

Gumball Rush có thể là một chặng hành trình không mấy dễ dàng với nhiều khó khăn và áp lực nhưng ở đây bạn sẽ được trao cơ hội tỏa sáng để trở thành một con người bản lĩnh hơn. Ngọt ngào nhưng không hề yếu đuối, mạnh mẽ vươn lên và khẳng định chính mình, những nhân tố phù hợp và xuất sắc nhất sẽ trở thành những "người được chọn". Cơ hội là dành cho tất cả mọi người và quả ngọt sẽ luôn chờ đợi những người kiên trì đến cuối chặng hành trình.

Liệu bạn đã sẵn sàng để trở thành một viên kẹo ngọt ngào với dấu ấn cá nhân đầy bản lĩnh?

Liệu bạn có đủ tự tin để khoác lên mình màu áo cam và trở thành Cộng tác viên YEC thế hệ thứ 22?

ĐĂNG KÝ NGAY

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

20+

Năm hoạt động

Đối tác

100+

52.000+

Like Fanpage

Dự án thực hiện

110+

Với giá trị cốt lõi "Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả”, YEC luôn tìm tòi, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để chinh phục những miền đất mới, khẳng định là một trong những CLB học thuật hàng đầu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trên địa bàn Hà Nội. Bảo chứng cho những nỗ lực đó chính là các con số ấn tượng:

CLB Nhà Kinh tế trẻ (Young Economists Club) được thành lập vào ngày 02/04/2001 dưới sự bảo trợ của Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

YEC hoạt động như một mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: Truyền thông – Marketing; Nhân sự - Hành chính; Đối ngoại; Thiết kế đồ họa - Nhiếp ảnh; Kinh doanh & Tổ chức sự kiện. Với slogan “Link to your future”, có thể nói YEC chính là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên, sinh viên và doanh nghiệp.

ABOUT US

Những con người tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển ý tưởng cho các dự án. Bên cạnh đó, thành viên Ban Chuyên môn còn là những người nghiên cứu và cung cấp kiến thức về Case Study cho toàn CLB, lan tỏa những giá trị của Case Study tới cộng đồng sinh viên.

BAN CHUYÊN MÔN

Hoạt động với 2 mảng Nội dung và Kỹ thuật với vai trò đưa hình ảnh CLB đến với doanh nghiệp và công đồng sinh viên, tiếp cận và cung cấp những giá trị thiết thực mà CLB mong muốn truyền tải. Nếu mảng Nội dung luôn đưa những ý tưởng truyền thông bứt phá thì mảng Kỹ thuật sẽ sáng tạo những hình ảnh và ấn phẩm, vận hành kỹ thuật trong chương trình.

BAN TRUYỀN THÔNG

Chính là những người đạo diễn tài năng của CLB, linh hoạt điều phối các bộ phận khác trong CLB để có thể hoạt động trơn tru trong từng sự kiện.

BAN CHƯƠNG TRÌNH

Chính là những đại sứ hình ảnh bản lĩnh, tài ba xây dựng cơ hội hợp tác và phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao. Không chỉ vậy, ban Đối ngoại còn là cầu nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

BAN ĐỐI NGOẠI

Nơi định hướng con người, đảm bảo sự phát triển của toàn bộ nhân sự và quản lý hồ sơ, dữ liệu của các dự án.

BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

YEC hiện tại hoạt động với bộ máy tổ chức gồm 4 ban và 1 bộ phận:

CƠ CẤU TỔ CHỨC

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Hành trình Kinh doanh

NEU TOUR

Các hội thảo, talkshow, workshop

Các dự án nội bộ

ĐỐI TÁC 

TIMELINE VÒNG TUYỂN

Vòng 3: COACTION DAY

26/11 - 27/11

Vòng 4: FINAL INTERVIEW

02/12 - 04/12

Vòng 1: APPLICATION

27/10 - 10/11

Vòng 2: INITIAL INTERVIEW

18/11 - 20/11

HUMANS OF YEC

“Con người làm nên bản sắc của tổ chức”. Để có được 20 năm tỏa sáng như hiện tại chính là nhờ sự cố gắng của các thế hệ thành viên của CLB. Họ có thể đến từ nhiều nơi, trải nghiệm nhiều lĩnh vực, đạt nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp nhưng đều có điểm chung là đồng hành cùng YEC trong những năm tháng sinh viên.

00
00
00
00

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÒN LẠI

Giờ

Ngày 

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

:

:

:

HÀNH TRÌNH KINH DOANH

“Hành trình Kinh doanh” là một trong những cuộc thi về Case Study lớn nhất mà YEC tự hào khi là đơn vị tổ chức và phát triển tiên phong. Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên và cử nhân khối ngành Kinh tế, nhằm tạo bước đệm chinh phục thành công các vòng tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia.

Năm 2021 đã chứng kiến thành công vang dội của Hành trình Kinh doanh khi lần đầu tiên, cuộc thi nhận được sự đồng hành của gần 50 doanh nghiệp, trong đó có nhiều công ty, tập đoàn lớn, tập đoàn quốc gia như Vietcombank, Viettel Digital Services, Suntory Pepsico, PNJ, L’Oreal, P&G, Lazada, AB InBEV,... hơn 3000 sinh viên đăng ký tham gia, 60 cơ hội nghề nghiệp được trao đến các bạn sinh viên cùng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 810.000.000 triệu đồng.

Trải qua hơn 9 mùa tổ chức thành công, Hành trình Kinh doanh đã:
• Thu hút hơn 10.000 sinh viên tham dự
• Tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng
• Hơn 120 suất thực tập, cơ hội việc làm đã được trao
• Cung cấp hơn 200 giải pháp sáng tạo dành cho doanh nghiệp

NEU TOUR

“NEU TOUR” là sự kiện thường niên với mục đích chào đón các tân sinh viên do CLB Nhà Kinh tế Trẻ (YEC-NEU) kết hợp với Phòng Truyền Thông trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Chương trình được tổ chức dưới dạng một Mini-tour, đưa các em tân sinh viên, phụ huynh đi tham quan trường, cũng như tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các sinh viên tham gia. Mỗi năm, NEU TOUR thu hút hàng trăm đơn đăng ký cộng tác viên và hàng nghìn tân sinh viên tham dự.

Tiếp nối thành công từ các mùa trước, NEU TOUR 2022 chính thức trở lại, hứa hẹn tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn tân sinh viên. NEU Tour 2022 “ASTÉRI” là cơ hội để các em có thể thể hiện bản thân theo cách riêng biệt nhất để từ đó tạo nên những kí ức tươi đẹp của tuổi thanh xuân tại NEU.

Những con số ấn tượng của NEU TOUR 2022 “ASTÉRI”:
• 306 đơn đăng ký cộng tác viên
• 3128 đơn đăng ký Tour
• 472 đơn pre-order sản phẩm

Bên cạnh các chương trình mang tính thương hiệu như Hành trình Kinh doanh, NEU TOUR, hằng năm, YEC vẫn duy trì tổ chức các hoạt động như hội thảo, talkshow, workshop, kết hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhằm mang đến giá trị cho cộng đồng sinh viên cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu.

Có một điều đặc biệt rằng, trong lịch sử hình thành và phát triển, YEC đã nhiều lần khẳng định thương hiệu, vị thế của bản thân, chứng minh sự năng động, sáng tạo trong tư duy nội dung truyền thông, sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức thông qua các buổi hội thảo, talkshow, workshop.

Các hội thảo, talkshow, workshop

Các dự án nội bộ

Dự án tri ân - Nhật ký YEC
Với sứ mệnh tri ân thế hệ thành viên tốt nghiệp ra trường cùng gắn kết các thế hệ thành viên YEC, “Nhật ký YEC” là một chuỗi hoạt động được ra đời ở thế hệ 17. “Nhật ký YEC” mở ra một sân chơi cho tất cả những thành viên YEC để những ai đã và đang là một phần của YEC một lần nữa, được cùng nhìn lại quãng đường đã qua và lại viết tiếp những nét bút tươi mới hơn, vững chãi hơn cho cuộc hành trình sắp tới.

Lễ kỷ niệm - Sinh nhật CLB
Nếu Nhật ký YEC tập trung vào thế hệ thành viên tốt nghiệp. Lễ kỷ niệm là một sự kiện để các thành viên của tất các thế hệ sẽ cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua của CLB Nhà Kinh tế trẻ. Đây là dịp để các YECers gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm với những người anh chị, người bạn - những “đồng nghiệp” đã cùng trưởng thành sau chặng đường đầy ắp kỷ niệm ấy.

ABOUT US

CƠ CẤU TỔ CHỨC

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

ĐỐI TÁC

HUMANS OF YEC

TIMELINE CÁC VÒNG

ĐĂNG KÝ NGAY