Talkshow: TÌM KIẾM CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

LOL

Theo thống kê của Vụ Thống kê Dân số và Lao động, năm 2013 có đến 101 000 sinh viên có bằng Đại học nhưng ra trường vẫn thất nghiệp. Trong khi xã hội đang chuyển mình mỗi ngày, bạn không thể chỉ cần một tấm bằng cử nhân đại học và an tâm mình sẽ có được một công việc như ý. Vậy muốn có được thông tin của các nhà tuyển dụng, các bạn nên làm gì?

Hãy để CLB Nhà Kinh Tế Trẻ – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (YEC – NEU) giúp bạn qua buổi Talkshow:

Đối thoại với nhà tuyển dụng: TÌM KIẾM CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI.

Thông tin cụ thể:
1. Thời gian: 18:00, tối thứ 5, ngày 27 tháng 03 năm 2014
2. Địa điểm: Hội Trường A (Nhà Văn Hóa), Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (KTQD)

Chúng tôi tạo điều kiện để sinh viên, đặc biệt là sinh viên của KTQD được tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm với doanh nghiệp, chuyên gia và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Quản trị, Tư ván và Tài Chính cũng như các cơ hội thực tập để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.


Trên hết bạn có cơ hội được đặt ra những câu hỏi, đóng góp ý kiến của mình với các nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam và quốc tế:

1. Anh Mạc Quang Huy – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (“MSBS”)
Tốt nghiệp thạc sỹ trường Herriot Watt, Anh Quốc, đã có 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính và ngân hàng đầu tư tại các tổ chức Lehmann Brothers và Normura tại Úc và Nhật.
Với kinh nghiệm làm quản lý lâu năm và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, anh Huy sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm bổ ích khi lựa chọn công việc trong lĩnh vực Quản trị, tài chính sau này.

2. Anh Nguyễn Đức Nghĩa
Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc dân, hiện anh đang làm chủ nhiệm kiểm toán cấp cao tại Deloitte VN.
Với chức vụ quản lý cũng như kinh nghiệm tư vấn về tài chính, quản trị cho nhiều công ty trong và ngoài nước, anh Nghĩa sẽ có rất nhiều câu chuyện chia sẽ với các bạn về lĩnh vực nghề nghiệp liên quan đến Quản Trị và cơ hội để tìm kiếm công việc mà bạn mong muốn.

3. Chị Nguyễn Thu Hà – Giám đốc điều hành tại FTMS Global Hà Nội
Chị tốt nghiệp ĐH Kinh Tế Quốc Dân và sở hữu
tấm bằng MBA của ĐH Queenland, Úc. Chị đã có kinh nghiệm làm việc và điều hành tại các công ty lớn ở nhiều lĩnh cực khác nhau như Sumitomo (Nhật Bản), Language Link (Anh Quốc) và FTMS Global in Singapore.
Với kinh nghiệm quản lý lâu năm, từng phỏng vấn rất nhiều ứng viên cho nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp, chị Hà sẽ giúp bạn chọn lựa được nghề nghiệp phù hợp cho chính bản thân mình và giúp bạn định hướng được sự nghiệp công danh của bạn.

Hy vọng bạn sẽ tham dự buổi Talkshow để có được cái nhìn cụ thể hơn về xu hướng thị trường lao động hiện nay và thu được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho bản thân.

Thông tin chi tiết xem tại:
Link Event: http://on.fb.me/1nmV9Ho
Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/hoithaodinhhuongnghenghiep

BÌNH LUẬN