TALKSHOW TRẢI NGHIỆM: BƯỚC NGOẶT 4.0

Trong cuộc sống mà công nghệ dường như đang dần chiếm hữu thị trường lao động, bạn có biết cách thể hiện chất riêng của mình để ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng? “Talkshow Trải nghiệm: BƯỚC NGOẶT 4.0” – nơi bạn tìm hướng đi cho bản thân, trở nên nổi bật và giành ưu thế trong thời đại công nghệ số!

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA TALKSHOW TRẢI NGHIỆM 2017

Một năm trôi qua, Talkshow Trải nghiệm của CLB Nhà Kinh tế trẻ (YEC) đã chính thức quay trở lại đầy mạnh mẽ. Nhưng trước hết hay cùng điểm lại những điểm nhấn ấn tượng mà “Talkshow Trải nghiệm: Ấn tượng 2016” đã mang đến.

“Ấn tượng 2016” diễn ra thành công chính là động lực để chúng tôi có thể mang đến một “TALKSHOW TRẢI NGHIỆM: BƯỚC NGOẶT 4.0” trở lại ý nghĩa và thiết thực hơn, đem lại những giá trị tinh thần quý giá cho cộng đồng sinh viên Kinh tế.

TALKSHOW TRẢI NGHIỆM 2018 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 – một cuộc cách mạng hứa hẹn đem lại sự đột phá cho các ngành sản xuất và dịch vụ. Trong nền kinh tế hiện nay, tự động hóa đang thế chân cho lao động chân tay, robot được tạo ra, tối ưu hơn con người trong nhiều lĩnh vực như khả năng tính toán, phân tích, ghi nhớ, cùng sức lao động bền bỉ, năng suất cao.

Cách mạng Công nghiệp 4.0 trước mắt là một cơ hội cực kì lớn, thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của tất cả các nền kinh tế trên thế giới. Nhưng mặt khác, chúng ta cũng đang đứng trước những thách thức trong thời đại mà máy móc có thể dễ dàng thay thế con người trong tương lai. Đồng nghĩa, nguồn lao động có tư duy sáng tạo, nổi bật giữa đám đông, thể hiện được cá tính và làm chủ được công nghệ ngày càng được đề cao trong con mắt của các nhà tuyển dụng.

Thấu hiểu được những thay đổi của thời đại và mong muốn được định vị bản thân, tìm kiếm cơ hội việc làm của sinh viên khối ngành Kinh tế trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0, CLB Nhà Kinh tế trẻ trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi “Talkshow Trải nghiệm: BƯỚC NGOẶT 4.0”, với sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ có được hành trang cho tương lai, thể hiện cá tính bản thân và tạo được ưu thế.

“BƯỚC NGOẶT 4.0” không đơn giản chỉ là một Talkshow đối thoại tương tác thông thường. “BƯỚC NGOẶT 4.0” không chỉ là nơi bạn tiếp thu quan điểm mà hơn hết là nơi chính bản thân bạn được trải nghiệm và tìm cách nổi bật với số đông trong thời đại mới!

►►Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/DangkythamgiaTalkshow2018

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

►Thời gian: 17h30 Thứ ba, ngày 23/01/2018

► Địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người viết: Hà My

BÌNH LUẬN