TOMORROW MARKETERS – HỌC VIỆN MARKETING ĐỊNH HƯỚNG ĐA QUỐC GIA

“Muốn cạnh tranh phải có Marketing”. Điều này thực sự đúng trong nền kinh tế thị trường khi khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tomorrow Marketers được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ. Với chương trình đào tạo thực tế, giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu, Tomorrow Marketers nỗ lực giúp các bạn trẻ yêu thích Marketing có một bước khởi đầu hoàn hảo vào ngành Marketing chuyên nghiệp.

Sự phát triển của Tomorrow Marketers

Sau hơn bốn năm hoạt động, Tomorrow Marketers đã đạt được những thành tựu nhất định trên con đường theo đuổi sứ mệnh của mình. Hiện tại học viện có hơn 120 lớp học được khai giảng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, xây dựng cộng đồng hơn 3000 học viên năng động, kết nối hơn 50 trainer giàu chuyên môn và kinh nghiệm đến từ các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu. Tomorrow Marketers Academy đã ghi được dấu ấn rất mạnh với cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Marketing thông qua các khóa học đào tạo Marketing Foundation, Trade Marketing, Data Analysis, và Insight & Research.

Học viên được???

Đến với Tomorrow Marketers, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức và kĩ năng Marketing căn bản thông qua các khoá học. Kết nối cộng đồng sinh viên với các anh chị Marketers kinh nghiệm, chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra các học viên còn được tư vấn định hướng phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên yêu thích Marketing thông qua các sự kiện chuyên môn định kì.

Giới thiệu khóa học Marketing Foundation

Khoá học Marketing Foundation xây dựng dựa trên quy trình Marketing thực tế đang áp dụng tại các tập đoàn đa quốc gia. Khóa học không chỉ cung cấp tư duy marketing bài bản, hệ thống hoá kiến thức chuyên môn, mà còn giúp học viên tiếp cận với mạng lưới giảng viên chuyên nghiệp và những bạn học cùng ngành marketing – hứa hẹn một khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp Marketing chuyên nghiệp.

Giá trị dành cho học viên?

 Khoá học Marketing Foundation tập trung vào tư duy cơ bản nhất trong marketing và hệ thống bài tập thực tế giúp học viên hiểu sâu, hiểu bản chất.

Phương pháp học tập độc đáo: kết hợp giữa thời gian giảng dạy trên lớp, coaching củng cố kiến thức và luyện tập qua bài tập lớn, các câu hỏi và hệ thống hỗ trợ học tập online.

Cơ hội học hỏi kinh nghiệm, giải đáp những băn khoăn trong sự nghiệp từ đội ngũ trainer là các Manager/Senior Executive đang trực tiếp làm việc tại các tập đoàn lớn.

Khoá học dành cho ai?

 Sinh viên muốn theo ngành Marketing nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc đã tìm hiểu về Marketing nhưng kiến thức rời rạc, chưa được hệ thống.

Marketer đã làm việc trong ngành, nhưng cảm thấy kiến thức chưa đủ, muốn hiểu được cái nhìn tổng quan để lựa chọn vị trí phù hợp trong ngành.

Những bạn đã đi làm có kinh nghiệm 1-2 năm, muốn trang bị tư duy marketing bài bản để thăng tiến trong sự nghiệp.

Khóa học Marketing Foundation

Tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học tại: https://bit.ly/2S3x4WP

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN