Tổng kết chuỗi Workshop trải nghiệm 2020: Thế hệ Trendy

Vậy là chuỗi Workshop Trải nghiệm 2020: Thế hệ Trendy đã chính thức khép lại cùng với bao nhiêu khung bậc cảm xúc và những con số ấn tượng. 

Sau hơn 5 ngày mở đơn (từ ngày 7/1/2020 – 13/1/2020), chương trình đã thu hút hơn 23000 lượt tiếp cận, 1513 đơn đăng ký và có 214 người tham dự chuỗi Workshop trải nghiệm trong 2 ngày 13 và 14/1.

Diễn giả – Họ là ai?

Chuỗi workshop với sự góp mặt của 4 diễn giả là CEO, Founder của các công ty, doanh nghiệp:

Anh Nguyễn Quốc Khánh – CEO & Founder Thời trang Look
Chị Tracy Nguy – CEO & Founder của Poppy English House
Anh Nguyễn Việt Hùng – CEO & Founder của ColorME
Anh Nguyễn Tiến Dũng – CEO & Founder của Trung tâm anh ngữ Langmaster

Nhà tài trợ

Chương trình có sự đồng hành của nhà bảo trợ chuyên môn Color Me. Nhà tài trợ vàng: Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP. Nhà tài trợ đồng: FTMSGlobal Academy, Blue Peach. Nhà tài trợ đồng hành:Minh Hải Food, TopCV. Các nhà bảo trợ truyền thông: Tomorrow Marketers Academy, YBox. 

Chương trình có gì???

Buổi thứ nhất của chương trình diễn ra vào tối thứ 2 (ngày 13/1) với tên: “Hiện thực ý tưởng kinh doanh” đã cung cấp cái nhìn tổng quan về Small Business. Các bạn sinh viên có thể biết được tiềm năng của Small business trong thời đại hiện nay. Đồng thời các bạn đã được trực tiếp lên ý tưởng kinh doanh theo team.

Buổi 2 (14/01) với chủ đề “Công nghệ số trong Small business”. Không chỉ nắm được kinh doanh số áp dụng cho mô hình Small Business như thế nào mà các bạn sinh viên còn được trực tiếp thực hành và hiểu được cách vận hành của Small Business dưới sự hướng dẫn của các diễn giả giàu kinh nghiệm.

Lời cảm ơn từ BTC

Để có được sự thành công của Chương trình, BTC xin cảm ơn các vị diễn giả, các thầy cô đã quan tâm và đến chia sẻ những kinh nghiệm và góc nhìn của mình. Cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành cho dự án, giúp cho dự án có thể được thực hiện với và diễn ra suôn sẻ nhất. 

Và đặc biệt cảm ơn các bạn sinh viên đã đến để lắng nghe và hiện thực hóa ý tưởng của bản thân. Hy vọng rằng với dự án chuỗi Workshop lần này sẽ giúp cho các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về Small Business cũng như cách thức vận hành mô hình này.

Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ, thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Đừng quên theo dõi các sự kiện sắp tới của YEC nhé.

 

BÌNH LUẬN