VÒNG ĐƠN – NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Trải qua 13 ngày đăng kí, Vòng Đơn – Application đã kết thúc. Vậy những tài năng của Hành Trình Kinh Doanh 2020, họ là ai?

Tổng kết vòng đơn

Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức cuộc thi – CLB Nhà Kinh tế trẻ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy cô và các bạn sinh viên cả nước đã quan tâm đến cuộc thi, và hơn cả là các đội thi đã đăng kí tham gia Hành Trình Kinh Doanh 2020. Sự ủng hộ của mọi người là nguồn động lực to lớn giúp BTC ngày càng nỗ lực hơn trong khâu tổ chức chương trình, đem đến cho các bạn sinh viên những giá trị, trải nghiệm tốt nhất.

TỔNG KẾT VÒNG ĐƠN: APPLICATION

Những con số ấn tượng vòng đơn

Cổng đăng ký dự thi Hành Trình Kinh Doanh đã chính thức đóng lại. Hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng.

  • 586 đội thi – số đội thi kỉ lục qua các mùa. Con số này chứng minh sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên về Case Study.
  • Tương ứng với 1758 thí sinh vô cùng tài năng tham gia dự thi. Họ đến từ 26 trường Đại học trên cả nước.
  • Trong đó, Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại Thương Hà Nội vẫn giữ tỉ lệ tham gia áp đảo với lần lượt 47% và 26%.
  • Năm nay, với quy mô mở rộng ra toàn quốc, chúng mình rất vinh dự được chào đón 312 thí sinh đến từ 15 trường Đại học phía Nam và các du học sinh hiện đang sống tại Việt Nam.

VÒNG I: INITIAL TEST của Hành Trình Kinh Doanh 2020 đã diễn ra trong hai ngày 19/09 và 20/09. Các đội thi sẽ trải qua bài kiểm tra trắc nghiệm cá nhân online gồm 3 phần. 40 đội thi có điểm số cao nhất bước tiếp vào vòng sau sẽ được công bố trên fanpage Hành Trình Kinh Doanh.

Vậy là hành trình “cháy bừng khát vọng” đã chính thức bắt đầu. Chúc các đội thi luôn chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm thế thật vững để bước qua những thử thách sắp tới của Hành Trình Kinh Doanh 2020!

BÌNH LUẬN