TỔNG QUAN CHUỖI WORKSHOP: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tương lai là gì?”, “Mình cần làm gì để phát triển cho tương lai?” Hay loay hoay không nắm bắt được cơ hội, không đủ tự tin vượt qua nỗi sợ vì chưa trang bị đủ kiến thức? Đến với chuỗi Workshop Trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI để tìm ra câu trả lời của riêng bạn. Hãy luôn tự tin để lựa chọn và làm chủ tương lai cho mình, sẵn sàng phá vỡ giới hạn bứt phá thành công.

Được tổ chức bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ – Đại học Kinh tế Quốc dân, chuỗi Workshop trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI với chủ đề: Phát triển bản thân trang bị nghề nghiệp tương lai, là nơi bạn trang bị cho mình những kiến thức, khám phá bản thân và con đường tương lai qua những hoạt động, bài tập thực hành dành cho người tham gia.

BUỔI 1: ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Trong buổi workshop đầu tiên, bạn sẽ được tìm hiểu những tiêu chí khám phá bản thân và thực hành các phương pháp tìm kiếm điểm mạnh và điểm yếu bên trong. Đây chính là cơ hội để bạn phát triển bản thân và khai phá những “năng lực tiềm ẩn” sẽ khiến chính bạn bất ngờ.

Không chỉ thế, buổi workshop này sẽ giúp bạn khoanh vùng nghề nghiệp cho bản thân và định hướng nghề nghiệp tương lai với sự trợ giúp của các diễn giả.

BUỔI 2: VƯỢT QUA NỖI SỢ – THỂ HIỆN BẢN SẮC CÁ NHÂN

Đến với buổi thứ hai, với chủ đề vượt qua nỗi sợ, phá vỡ giới hạn bản thân, bạn sẽ được nhập vai diễn giả trải nghiệm cảm giác đối diện với những nỗi sợ trong công việc và cuộc sống để có những hình dung chân thực nhất về những bước tiến đến thành công.

Bên cạnh đó là các hoạt động tương tác theo hình thức nhóm để bạn có thể chia sẻ và thực hành “vượt qua nỗi sợ” một cách “thật” nhất.

BUỔI 3: NẮM BẮT CƠ HỘI –  SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

Nếu bạn đang phân vân trước một quyết định, liệu đây có phải cơ hội của mình, liệu mình đã đủ khả năng để chớp lấy nó, thì buổi workshop cuối cùng này chính là dành cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ để biến sự lựa chọn trong hiện tại thành bước đệm tốt cho tương lai phía trước.

Nhận thức được tiềm năng, lựa chọn và nắm bắt cơ hội, vạch một con đường đến với thành công, bạn sẽ tự tạo ưu thế cho bản thân.

Chuỗi Workshop trải nghiệm 2019: KHỞI TẠO TƯƠNG LAI
Dựng lộ trình, chạm ước mơ
►►Đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/Dangki_Khoitaoluonglai
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
►Thời gian: 21 – 23/01/2018
► Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

BÌNH LUẬN