“ẤN TƯỢNG 2016” – TRẢI NGHIỆM, THẤU HIỂU, ĐỔI THAY

Sống lại cùng những xu hướng đã và đang thịnh hành về mọi vấn đề của đời sống trong suốt năm 2016 theo hình thức trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, để có thể thật sự thấu hiểu những gì đã qua, từ đó bừng lên tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, định hướng con đường đi đúng đắn cho tương lai chính mình!

Ấn tượng 2016

Ai cũng biết rằng đối với sinh viên nói chung và các sinh viên thuộc khối ngành kinh tế nói riêng, việc trau dồi hiểu biết xã hội và kiến thức chuyên môn có tầm quan trọng rất lớn trong tiến trình xây dựng sự nghiệp cá nhân. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng nhận thức được rằng kiến thức bao nhiêu là đủ? Kĩ năng nào là cần thiết và sẽ được áp dụng ra sao trong tiến trình sự nghiệp? Và thái độ có phải yếu tố quyết định sự thành bại của một con người?

Cũng là những sinh viên trẻ, Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ Đại học Kinh tế Quốc dân hiểu được những trăn trở đó và cả khát khao làm mới mình qua những trải nghiệm thực tế. Đó là lí do Talkshow Trải nghiệm mang tên Ấn tượng 2016 được xây dựng, nơi để tất cả những bạn sinh viên, mang trong mình tuổi trẻ, sức trẻ, có cơ hội trải nghiệm bản thân với những xu hướng đã qua của năm cũ, định hướng hành trình tốt nhất để có thể trở thành một người thành công.

 

Tại buổi tọa đàm này, các bạn sẽ được lắng nghe, trao đổi và khơi nguồn cảm hứng từ dàn diễn giả uy tín và có sức ảnh hưởng vô cùng rộng lớn tới cộng đồng sinh viên Việt Nam:

Đại biểu Quốc Hội - Nhà Sử học DƯƠNG TRUNG QUỐC
Đại biểu Quốc Hội – Nhà Sử học DƯƠNG TRUNG QUỐC

 

Phó chủ tịch hội đồng tư vấn chiến lược tập đoàn VNPT -  Nguyễn Hữu Thái Hoà.
Phó chủ tịch hội đồng tư vấn chiến lược tập đoàn VNPT –  Nguyễn Hữu Thái Hoà.
Tiến sĩ Kinh tế - Vương Quân Hoàng
Tiến sĩ Kinh tế – Vương Quân Hoàng

 

Hoa hậu Việt Nam 2010 - Đặng Thị Ngọc Hân.
Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân.

Những câu chuyện và những đúc kết của diễn giả, sẽ giúp bạn có thêm những lối suy tư mới, bài học mới, góc nhìn mới, và nhất là cảm xúc hoàn toàn mới. Lắng nghe, đối thoại đã là một trải nghiệm, nhưng ở Ấn tượng 2016, những điều bạn làm không đơn giản chỉ là nghe, nói, mà sẽ phải dùng nhiều giác quan hơn thế, phải vận động nhiều hơn thế, phải ngẫm nhiều hơn thế; để rồi sau đó, những thứ đọng lại sẽ không chỉ là kiến thức, kĩ năng, mà còn là những chiêm nghiệm về hướng đi cho chính mình. Trải nghiệm dạy ta. Vậy còn gì đáng giá hơn việc thu nhận kiến thức bằng những hình thức trải nghiệm đan xen, cùng lúc với hàng trăm con người, chỉ trong hơn 3 tiếng đồng hồ?  

Không chỉ được trải nghiệm, đến với “Ấn tượng 2016”, mỗi khán giả sẽ nhận được những tri thức, những hiểu biết không chỉ có thể áp dụng trong giảng đường mà còn giúp cá nhân bạn phát triển và nổi bật tại bất cứ đâu qua bộ sách gồm 5 cuốn do chính Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên khuyên đọc. Sau khi buổi talkshow kết thúc, các bạn còn được tham gia buổi kí tặng sách cùng với toàn bộ 4 vị diễn giả sẽ xuất hiện tại chương trình.

Cuộc sống thời sinh viên trôi qua với mỗi người có lẽ sẽ khác nhau. Và YEC chúng tôi khám phá ra khả năng cùng nội lực bên trong mỗi người luôn là vô tận. Nếu ta mong muốn tìm đúng chiếc chìa khóa mở toang cánh cửa đang kìm hãm, bó hẹp bản thân đến ngột ngạt thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ. Vượt qua cánh cửa đó, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn. Tìm kim chỉ nam định hướng thành công với “Ấn tượng 2016”. Trải nghiệm. Thấu hiểu. Đổi thay.

BTC xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Trung Nguyên Coffee, sự bảo trợ truyền thông của Ybox và sinh viên Việt Nam.

 

 

 

BÌNH LUẬN