VỀ YEC

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM

CÁC BAN

NỘP ĐƠN

The Millennium

VÒNG 1

VÒNG 2

VÒNG 3

VÒNG 4

05/10-06/10

12/10-13/10

19/10-20/10

YEC 19TH RECRUITMENT

The Millennium

19/09-30/09

Our Story

CLB Nhà Kinh Tế Trẻ YEC được hình thành với sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực cho không chỉ các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình.

YEC là cầu nối hàng đầu với các doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân lực sinh viên chất lượng đã được tiếp xúc nhiều với Case Study các ngành nghề tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, với hình ảnh là một CLB năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong các trường thuộc khối ngành kinh tế toàn miền Bắc và những thành công đã đạt được, YEC đã và đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng cộng đồng sinh viên, là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí trong việc hợp tác trên nhiều mặt, nhiều lĩnh vực.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM

Cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh

Hành Trình Kinh Doanh là cuộc thi giải Case Study thường niên tổ chức bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ với mục đích tạo bước đệm cho sinh viên chinh phục thành công các vòng tuyển dụng đầy thách thức của các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia. 

Chuỗi Workshop Trải nghiệm

Với mục đích mang giá trị tới các bạn sinh viên năm nhất và năm hai, 3 buổi workshop trải nghiệm 2019 thu hút hơn 450 người tham gia. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình là những diễn giả nổi tiếng: chị Ngô Ngọc Lan - giám đốc khu vực miền Bắc Navigos Search, anh Nguyễn Mạnh Hải - Phó tổng giám đốc PG Bank, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân, ... 

Các dự án nội bộ

Không chỉ tổ chức các chương trình lớn, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, trưởng thành qua các sự kiện tầm cỡ, CLB còn là nơi gắn kết, chia sẻ, là một đại gia đình lớn. Từ đó mà các dự án nội bộ, những bữa tiệc nhỏ, buổi bonding ý nghĩa ra đời. Các thành viên YEC, qua các thế hệ đều gắn bó với nhau, giống như có một sợi dây vô hình liên kết, để tạo nên một tập thể vững mạnh, bền bỉ và lâu đời!

YEC - MỘT MÔ HÌNH
DOANH NGHIỆP THU NHỎ

Hoạt động 4 Ban và 1 Bộ phận

THE DIVERS

BAN CHUYÊN MÔN với những con người tiên phong trong việc sáng tạo và phát triển ý tưởng cho các dự án. Bên cạnh đó, thành viên Ban chuyên môn còn là những người nghiên cứu và cung cấp kiến thức về Case Study cho toàn CLB.

THE DIRECTORS

BAN CHƯƠNG TRÌNH chính là những người đạo diễn tài năng, nơi thực hiện hóa ý tưởng, xây dựng kế hoạch tổ chức, điều phối và sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp từng vị trí công việc để sự kiện được diễn ra thành công nhất.

THE INSPIRERS

BAN TRUYỀN THÔNG hoạt động với 2 mảng Nội dung và Kỹ thuật với chức năng đưa hình ảnh CLB đến với doanh nghiệp và cộng đồng sinh viên, tiếp cận và cung cấp những giá trị thiết thực mà CLB mong muốn truyền tải. Nếu mảng nội dung có chức năng lên nội dung, kế hoạch truyền thông thì mảng kỹ thuật sẽ sáng tạo những hình ảnh và ấn phẩm, vận hành kỹ thuật cho các sự kiện.

THE AMBASSADORS

BAN ĐỐI NGOẠI không ai khác là những cầu nối giữa doanh nghiệp và CLB, doanh nghiệp và sinh viên thông qua tiếp xúc, đàm phán trực tiếp, mang lại những cơ hội hợp tác và phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao.

BỘ PHẬN
HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

BỘ PHẬN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ là nơi đảm bảo nguồn nhân lực CLB có thể phát triển tối đa tiềm năng cá nhân thông qua các dự án, hoạt động nội bộ. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phận phụ trách hồ sơ, dữ liệu các dự án, sự kiện của CLB.

Các em đã sẵn sàng để trở thành YEC-er chưa ? 
Chúc các em có phần thể hiện thật tốt tại đơn đăng ký nhé !

BẮT ĐẦU LÀM ĐƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

►Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)
►Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
►Website: http://www.kinhtetre.net/
►Email: yec.neu@kinhtetre.net
►Hotline: 0522 000 114 (Ms. Linh)