VÒNG 3 – INTENSIVE CENTRE : CUỘC THI TÀI CỦA CÁC CHIẾN BINH

Vậy là Hành Trình Kinh Doanh 2020 đã đi qua một nửa chặng đường. Qua từng vòng, từng đội thi đang dần thể hiện năng lực, chinh phục những vị giám khảo khó tính và khẳng định bản thân trong cuộc thi. 10 đội thi – 10 cái tên bước vào Vòng 3 – Intensive Centre, điều gì đang chờ đợi họ?

NỘI DUNG DỰ THI VÒNG 3 – INTENSIVE CENTRE

  • Sáng ngày 10/10/2020, đội thi sẽ được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là đối tác của cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2020.
  • Chiều ngày 10/10/2020, các đội thi sẽ được giao và giải một Case Study chung trong vòng 4 tiếng. Sau đó nộp lại cho BTC 1 BẢN SLIDE thuyết trình dạng pptx và 1 BẢN PDF SLIDE thuyết trình về lời giải Case Study. Các đội sẽ bốc thăm thứ tự dự thi và cặp thi đấu vào cuối buổi
  • Sáng ngày 11/10/2020, các đội sẽ tập trung tại địa điểm thi theo thông báo của BTC. Với mỗi phần đấu cặp, hai đội thi lần lượt thuyết trình về nội dung giải Case Study của mình đã làm hôm trước. Sau khi phần thuyết trình của cả hai đội kết thúc, hai đội sẽ phản biện trực tiếp với nhau và với BGK.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

  • BTC và BGK đưa ra tiêu chí chấm điểm và lựa chọn đội vào CHUNG KẾT: FINAL ROUND. Tiêu chí chấm điểm chi tiết không công bố công khai với đội thi, trên kênh thông tin của cuộc thi hay bất kì kênh truyền thông khác.
  • 4 đội đạt được số điểm cao nhất tại VÒNG 3: INTENSIVE CENTRE sẽ được góp mặt trong đêm CHUNG KẾT: FINAL ROUND trong cuộc thi Hành Trình Kinh Doanh 2020.

Chặng đua tăng tốc đã đến. Cái tên nào sẽ bứt phá và bước vào đêm chung kết? Hãy cùng đón chờ!

BÌNH LUẬN