ĐĂNG KÝ NGAY

FORMAT

KHÁM PHÁ

DIỄN GIẢ

TỔNG QUAN

Tự hào là một trong những CLB học thuật lâu đời nhất tại trường đại học Kinh tế Quốc dân, CLB Nhà kinh tế trẻ (YEC - NEU) thực hiện sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực không chỉ cho các thành viên CLB mà còn cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình. Với slogan “Link to your future”, YEC - NEU giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận và làm quen với Case Study, đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, YEC - NEU là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện, chương trình học thuật, điển hình là HÀNH TRÌNH KINH DOANH - cuộc thi giải Case Study lớn nhất miền Bắc, đại diện đầu tiên và duy nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một chương trình nổi bật, uy tín, chuyên môn cao do YEC - NEU tổ chức. Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích cho quá trình giải Case, tự tin tham gia ứng tuyển vào các tập đoàn đa quốc gia mà còn là sân chơi giúp các bạn sinh viên toàn quốc được giao lưu học hỏi và nhận về những giải thưởng danh giá.

VỀ CÂU LẠC BỘ

TỔNG QUAN VỀ SỰ KIỆN

CHUỖI VIRTUAL WORKSHOP TRẢI NGHIỆM 2022: CASH UP 101 
được tổ chức bởi
CLB Nhà Kinh tế trẻ - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC - NEU) 

Kim chỉ nam cho những nhà đầu tư tiếp cận với thông tin chính xác. 

"Định hướng
con đường đầu tư"

Sứ mệnh

Đầu tư tài chính

Chứng khoán và tiền mã hóa có phải là mảnh đất đầu tư màu mỡ dành cho sinh viên?

Chủ Đề

Bắt kịp xu hướng đầu tư
từ việc học những điều
 nhỏ nhất.

"CASH UP 101" 

Tên Sự Kiện

Đại dịch COVID-19 đã khiến làn sóng đầu tư chứng khoán và tiền mã hóa (cryptocurrency) bùng nổ mạnh mẽ. Theo dữ liệu của StockQ.org, chứng khoán Việt Nam xếp thứ bảy trong danh sách những thị trường tăng mạnh nhất năm 2021. Ngoài ra, theo đại diện Binance khu vực Đông Nam Á, Việt Nam hiện nằm trong top 15 nước có lượng người tham gia thị trường tiền mã hoá (crypto) nhiều nhất thế giới. Sinh viên Việt Nam là đối tượng không nằm ngoài vòng xoáy đầu tư và có xu hướng trở thành những nhà đầu tư tiềm năng, tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn đang gặp phải những khó khăn do không biết nên bắt đầu từ đâu, như thế nào.

Chuỗi Virtual Workshop Trải nghiệm 2022: CASH UP 101 với sự đảm bảo về chuyên môn sẽ là kim chỉ nam mang đến cho các bạn kiến thức nền tảng, cái nhìn đúng đắn để tự tin gia nhập thị trường đầy thách thức nhưng không kém phần hấp dẫn này. 

FORMAT
CHƯƠNG TRÌNH

Lần đầu tiên tại trường đại học Kinh tế Quốc dân, được tổ chức bởi CLB Nhà Kinh tế trẻ, sự xuất hiện của hai phòng workshop trải nghiệm với chủ đề đầu tư chứng khoán và tiền mã hóa là một nét mới mẻ trong hình thức.

Trải nghiệm tại CHUỖI VIRTUAL WORKSHOP 2022: CASH UP 101 gồm 2 buổi workshop: Đầu tư chứng khoán (26/01/2022) và Đầu tư tiền mã hóa (27/01/2022), người tham gia không những được tiếp cận với kiến thức, những chia sẻ bổ ích về thị trường đầu tư từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực mà còn được vận dụng kiến thức vào thực hành ngay tại chương trình. 

Đầu tư
Chứng Khoán

1

WORKSHOP TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN cung cấp cho người tham gia kiến thức và lưu ý cơ bản về đầu tư chứng khoán cùng không gian trải nghiệm thực tế cùng diễn giả ngay tại workshop.

Đầu tư
Tiền Mã Hóa

2

WORKSHOP TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA với kiến thức phù hợp với newbie, giải mã những lầm tưởng thường có về đồng tiền mã hóa và định hướng cách tiếp cận với thị trường này qua hoạt động thực hành cùng diễn giả.

Vì sao bạn nên
tham gia?

Cơ hội được nghe chuyên gia giải đáp những khúc mắc cơ bản nhất qua chuyên mục Q&A.

Hiểu rõ hơn về tình hình đầu tư chứng khoán và crypto tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Được trải nghiệm thực chiến và nhận lời đánh giá từ diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và crypto.

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG
invest-spend-investment-venture-money-coin

Diễn giả

Thời Gian Đăng Ký Còn Lại

Ngày 

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

:

:

:

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

ĐĂNG KÝ

Năm 1
Năm 2
Năm 3
Năm 4
Buổi 1 (26/01/2022) - (19h-21h30): Đầu tư chứng khoán.
Buổi 2 (27/01/2022) - (19h-21h30): Đầu tư tiền mã hóa.

Hãy nhanh tay, số lượng chỗ có hạn!

ĐƠN ĐĂNG KÝ
THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bạn sẽ tham gia buổi workshop nào?

Bạn mong muốn nhận được gì từ Virtual Workshop 2022?

Bạn có câu hỏi nào dành cho diễn giả và Ban Tổ chức không?

Mã sinh viên:

Bạn đã có kế hoạch đầu tư tài chính trong thời gian tới chưa? Nếu có thì hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

Lớp chuyên ngành:

Họ và tên:

Email:

Số điện thoại:

Trường học:

Sinh viên năm:

Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
Website: kinhtetre.net
Email: [email protected]
Hotline: 0582 764 294 (Ms. Lam Giang)

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
National Economics University
207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam

TỔNG QUAN

PHÒNG TRẢI NGHIỆM

ĐƠN ĐĂNG KÍ THAM GIA

KHÁM PHÁ

DIỄN GIẢ