YEC VÀ CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Một trong những niềm tự hào của các thành viên YEC chính là việc YEC là CLB hàng đầu và duy nhất ở Kinh tế Quốc dân sở hữu số lượng đối tác đơn vị, doanh nghiệp lớn có thể kể đến hơn 2000 đơn vị. Sự tin tưởng và giúp đỡ ấy từ các đối tác chính là một phần động lực không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của CLB đến thời điểm hiện tại.

Với mỗi chương trình, YEC luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức khác nhau. Từ những chương trình Talkshow với sự góp mặt của những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn như Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, hoa hậu Đặng Ngọc Hân, Nhà sử học Dương Trung Quốc,… và các đại diện từ những tổ chức có uy tín hàng đầu,… cho đến những chương trình hợp tác, những cuộc thi học thuật, YEC luôn nhận được sự ưu ái từ phía các nhà bảo trợ, đối tác chuyên môn và các nhà tài trợ.

Với định hướng trở thành cây cầu nối uy tín trong lĩnh vực tuyển dụng của sinh viên đến với Doanh nghiệp, trong suốt quá trình hoạt động, CLB đã gây dựng được mối quan hệ thân thiết, gắn bó với các đối tác chiến lược đều là những tập đoàn, doanh nghiệp đầu ngành ở tất cả các ngành nghề, tiêu biểu có thể kể đến như: tập đoàn Navigos Search trong lĩnh vực nhân sự; tập đoàn Vinataba Philip Morris, Heineken, Unilever, P&G, Suntory Pepsico, TH Milk,… trong khối ngành FMCG; Techcombank, SHB, PVcomBank, VIB,… trong lĩnh vực ngân hàng; KPMG, Deloitte, E.Y,… nổi danh khối ngành kế kiểm; Nielsen, Cococo,… trong ngành Marketing; các doanh nghiệp, tập đoàn về giáo dục nổi tiếng và uy tín hàng đầu như Topica, FTMS Global, Impactus, Apollo,…; tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, tập đoàn Samsung hay Next Tech,… trong lĩnh vực công nghệ; và ngoài ra cũng không thể không kể đến các đối tác truyền thông như Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV1, VTV6, ANTV, QPVN, InfoTV, các báo Thanh niên, Sinh Viên Việt Nam, BrandsVietnam, Ybox,… cùng hơn 2000 đối tác lớn nhỏ khác. Đây chính là tiềm lực, cũng là động lực để đưa YEC ngày càng trở thành người bạn đáng tin cậy của cả Doanh nghiệp và sinh viên, đặc biệt là sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế.

Trong năm hoạt động sắp tới của mình, anh chị tin rằng các em – thế hệ thứ 18 của YEC – thế hệ của những chú rồng vàng thế kỉ 21 hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng và tô đậm thêm sự gắn kết giữa YEC và các đối tác, doanh nghiệp, góp phần đem lại ngày càng nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, đồng thời mang lại niềm tự hào cho CLB.

#YEC #MarkYourBrand
————————–————————–—————-
YEC 18th RECRUITMENT – MARK YOUR BRAND
►Thông tin chi tiết: kinhtetre.net/ctv
►Đăng kí ngay tại: bit.ly/DangKyCTVYEC18th
►Event: http://bit.ly/YEC18thRecruitment
►Hạn cuối nhận đơn: 24h ngày 03/10/2018
————————–————————–—————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)
► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
► Website: www.kinhtetre.net
► Email: yec.neu@kinhtetre.net
► Hotline: 0965 065 744 (Ms. Giang)

BÌNH LUẬN