Những ngày đặc biệt trong năm của một YEC-er

Thật ra ở YEC, ngày nào cũng là ngày đặc biệt. Mỗi ngày trôi qua đều sẽ mang một ý nghĩa nào đó. Nhưng tất nhiên, sẽ có cả những ngày đặc biệt hơn cả những ngày khác. Những ngày nghỉ ngơi sau những áp lực công việc, những buổi vui chơi “break” giữa những dự án, những buổi trò chuyện, tâm sự, teambuilding,… để mọi người hiểu và gắn bó với nhau hơn, những buổi kết nối giữa các thế hệ để mọi người hiểu về YEC hơn. Những ngày đó, anh chị gọi là những “ngày lễ” của CLB – những dịp ý nghĩa mà chỉ khi được trở thành một phần của YEC, các em mới thực sự cảm nhận được.

Hôm nay, hãy cùng anh chị tìm hiểu những ngày lễ trong năm của riêng YEC nhé!

 1. Giáng sinh

  Ở YEC, Noel sẽ là một dịp đặc biệt – dịp chính thức đầu tiên để cả CLB cùng nhau đi chơi, cùng nhau tụ tập. Một buổi tối cắm trại trong tiết trời mùa đông sẽ tạo ra một không khí ấm cúng và thoải mái, đó là dịp mọi người sẽ cùng dành cho nhau những món quà, những bất ngờ bí mật và ngọt ngào. Nhưng những bí mật ấy đến từ ai, là gì và sẽ diễn ra như thế nào, hãy chờ đợi đến đúng ngày Giáng sinh đầu tiên tại YEC và khám phá nhé.
 2. Chuỗi hoạt động Nhật ký YEC

  Nhật ký là nơi riêng tư để em gửi lại những bí mật thầm kín của mình. Bao lâu rồi em chưa viết nhật kí? YEC bận rộn, áp lực, YEC nhiều công việc và deadline, nhưng suốt 17 năm nay, chưa bao giờ anh chị quên viết cuốn nhật ký của CLB mình.

  Đó là một chuỗi sự kiện thường niên kéo dài, bao gồm nhiều hoạt động nối tiếp nhau. Các em sẽ cùng nhau ngồi quây quần cùng các anh chị em nhiều thế hệ, cùng tâm sự về những áp lực công việc và cuộc sống, được cùng nhau đi từ thiện, cùng tổ chức những “dự án” vui chơi giải trí của riêng mình, cùng nhau tổ chức buổi tri ân cho anh chị cựu thành viên, và cùng nhau có một buổi du lịch thật ý nghĩa và đáng nhớ. Nhật ký YEC sẽ là cơ hội để mọi người cùng ngồi lại, tôn vinh và ghi nhận những cống hiến anh chị đã dành cho YEC. Đó sẽ là một kỉ niệm ý nghĩa, mà với anh chị thậm chí sẽ còn là những kí ức đẹp nhất thời sinh viên mà anh chị có được.

 3. Lễ kỷ niệm ngày thành lập CLB

  Sau một chặng đường dài, trải qua rất rất nhiều hoạt động và dự án, Lễ kỉ niệm sẽ là một ngày sinh nhật đáng nhớ để đánh dấu một năm hoạt động, để nhìn lại sự thay đổi và trưởng thành của các em, cũng là dịp để chúc mừng CLB thêm một tuổi mới, với những dự định mới.
  Đồng thời, Lễ kỉ niệm còn là dịp để 17 thế hệ cùng đoàn tụ, ôn lại kỉ niệm, dịp để dành lời tri ân và cảm ơn với các đối tác, doanh nghiệp và đơn vị đã đồng hành cùng CLB trong năm hoạt động vừa rồi. Bật mí một chút, Lễ kỉ niệm sẽ còn là dịp để các thành viên “lột xác” và trở nên lộng lẫy nhất, rực rỡ nhất và có một đêm đáng nhớ nhất.
  Còn rất nhiều dịp nữa, rất nhiều “ngày lễ” nữa của YEC, nhưng anh chị sẽ chỉ “kể tạm” vậy thôi nhé. Những bí mật sẽ thú vị hơn nhiều khi để các em tự trải nghiệm đúng không nào?

 

#YEC #MarkYourBrand
——————————————————————–
YEC 18th RECRUITMENT – MARK YOUR BRAND
►Thông tin chi tiết: kinhtetre.net/ctv
►Đăng kí ngay tại: bit.ly/DangKyCTVYEC18th
►Event: http://bit.ly/YEC18thRecruitment
►Hạn cuối nhận đơn: 24h ngày 03/10/2018
——————————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)
► Facebook: https://www.facebook.com/yec.ktqd/
► Website: www.kinhtetre.net
► Email: yec.neu@kinhtetre.net
► Hotline: 0965 065 744 (Ms. Giang)

BÌNH LUẬN